Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quan Hệ Team tiết lộ lý do chiến thắng nhọc nhằn tại vòng 32 Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến

Tưởng chừng là chiến thắng vất vả song đó chỉ là một 'cú lừa' đến từ Quan Hệ Team.

Như vậy, ngày thi đấu đầu tiên vòng 32 giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến 'Được ăn cả, ngã về 0 - Chưa thi đấu đã có tiền, Thi đấu kém mất luôn tiền' do Viettel Media tổ chức đã kết thúc với chiến thắng thuộc về 8 đội tuyển xuất sắc. Trong đó, Quan Hệ Team với sự có mặt của Bé Trọc (tên trong giải đấu: TớTrọcLóc) cùng đồng đội có chiến thắng khá nhọc nhằn với tỉ số 15 - 13.

Kết quả chung cuộc ngày thi đấu thứ nhất Vòng 32 gọi tên Quan Hệ Team.

Kết quả chung cuộc ngày thi đấu thứ nhất Vòng 32 gọi tên Quan Hệ Team.

Khi theo dõi trực tiếp trận đấu, nhiều người khá băn khoăn vì đáng lẽ Quan Hệ Team có thể kết thúc trận sớm hơn nhưng họ lại duy trì thế trận giằng co liên tục giữa 2 bên tới tận 12 phút 45. Phải chăng, Bé Trọc cùng đồng đội đã 'xuống phong độ' và phải vất vả, cực nhọc mới có được chiến thắng quan trọng này?

Tuy nhiên, chia sẻ sau trận đấu, thành viên Quan Hệ Team Cao Nam (tên nhân vật: Mikuuu) đã tiết lộ lý do đằng sau chiến thắng vất vả đó và điều này chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

'Bọn em không muốn chơi theo kiểu 'một phát ăn ngay', như vậy sẽ mất vui, mà muốn 'troll' đối phương một chút' - Mikuuu cho hay.

'Bọn em không muốn chơi theo kiểu 'một phát ăn ngay', như vậy sẽ mất vui, mà muốn 'troll' đối phương một chút' - Mikuuu cho hay.

'Tất cả chỉ là một cú lừa vì chúng mình muốn test sức chịu đựng của team bạn mà thôi', đại diện đội chiến thắng chia sẻ. Cụ thể, 1 phút 54 giây kể từ khi bắt đầu trận, Quan Hệ Team đã có Chiến công đầu trong pha giao tranh 'hỏi thăm' nhau ở khu vực Đường Giữa với In The Sun. Những thành viên khác cùng với Mikuuu thường xuyên tổ chức các đợt tấn công, dồn ép đối phương về phía sân nhà của họ và In The Sun gần như không có động thái phản công đáng kể.

Chia sẻ thêm về điều này, Nam Cao (Mikuuu - Quan Hệ Team) thẳng thắn bày tỏ quan điểm: 'Thực tế, team mình đã hiểu khá rõ về cách chơi của đội bạn qua vòng đấu trước. Tuy nhiên, chúng mình không muốn chơi theo kiểu 'một phát ăn ngay', như vậy sẽ mất vui, mà muốn 'troll' đối phương một chút'.

Cao Nam 'Mikuuu' (phải) muốn chiến thắng khiến đối phương 'tâm phục khẩu phục'.

Cao Nam 'Mikuuu' (phải) muốn chiến thắng khiến đối phương 'tâm phục khẩu phục'.

Thực tế trong giao tranh, Quan Hệ Team thường không khai thác triệt để các nguồn tài nguyên từ Rừng. Họ chỉ ăn một con Tà thần Caesar lúc cuối trận. Dường như họ cố tình 'thả' cho team In The Sun nhưng đội bạn cũng không khai thác và phản công lại được.

'Việc di chuyển khó chịu của team cũng khiến đối bạn 'mệt lử'. Như mọi người có thể thấy các thành viên của In The Sun phải chạy theo team mình để bảo vệ trụ, phải nói là họ đã căng mình để bù lấp khoảng trống. Nhưng điệu nhảy là do chúng mình biên đạo vì muốn 'test sức chịu đựng' của team bạn' - Nam Cao chia sẻ.

Quan Hệ Team tiết lộ lý do chiến thắng nhọc nhằn tại vòng 32 Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến 3

Hóa ra, Quan Hệ Team đã chơi chiêu bài 'mèo vờn chuột' trong trận với In The Sun và đó chưa phải phong cách thực thụ của họ. Nói về bí kíp luyện tập và thi đấu, thành viên Mikuuu tâm sự: 'Mình và cả đội chỉ chăm chỉ train rank thôi. Chúng mình cố gắng cân đối thời gian học tập, sinh hoạt và thường tổ chức leo rank cùng nhau để nâng cao kỹ năng chiến đấu'. 

Hôm nay, giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến sẽ diễn ra loạt trận cuối của vòng 32 đội vào lúc 16 giờ. Khán giả quan tâm có thể theo dõi các trận đấu trên những kênh online như ứng dụng Mocha, fanpage Mocha Gaming, fanpage Tiin.vn và kênh YouTube Mocha Gaming. Hãy tiếp tục ủng hộ Quan Hệ Team và các đội tuyển xuất sắc khác tiếp tục tiến xa hơn trong giải nhé.

>> Xem thêm: Tổng kết ngày thi đấu đầu tiên vòng 32 đội Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến

Giúp Tiin sửa lỗi