Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: Ra quân đại thắng, Takademy vẫn tiếc nuối bởi sự cố giữa trận

Với màn 'chào hỏi' đầy ấn tượng, không để đối thủ có một điểm hạ gục 'danh dự' nào, Takademy - một trong những 'hạt giống' của giải đã chứng minh mình là đối thủ đáng gờm.

Đến với Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, 'Được ăn cả, Ngã về 0', Takademy không chỉ được nhận định là một trong những 'hạt giống' ở vòng 64 mà còn là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch bởi bảng thành tích 'profile' cực 'khủng' của các thành viên trong team: Top 1 Indonesia, Top 1 Thái Lan, top rank nhiều bảng xếp hạng, tài năng trẻ sắp thi đấu cho SGP…

Đúng như dự đoán, không làm người hâm mộ thất vọng, trong trận ra quân sáng nay với đối thủ là Team Tiger, Takademy chơi 'hổ báo' từ khi khai cuộc và giành nhiều lợi thế.

Những pha giao tranh cục diện một chiều nghiêng về Takademy.

Những pha giao tranh cục diện một chiều nghiêng về Takademy.

Tuy xảy ra sự cố kết nối ở phút thứ 10 và phải thi đấu lại song họ cũng chẳng hề nao núng. Ở trận đấu 'remake', những chàng trai Takademy còn thi đấu bùng nổ hơn, khiến đối thủ không kịp thở, cứ hở ra là chết. Bằng chứng là trong suốt cuộc chiến, cục diện chỉ nghiêng về một phía, đè bẹp Team Tiger với tỉ số 25 - 0 trong thời gian 9 phút 30 giây. 

Với chiến thắng hủy diệt thay cho lời 'chào hỏi', chắc chắn tất cả các đội tuyển còn lại sẽ phải dè chừng trước cái tên Takademy nếu muốn chinh phục ngôi vô địch.

Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: Ra quân đại thắng, Takademy vẫn tiếc nuối bởi sự cố giữa trận 1

Trò chuyện với anh chàng Nguyễn Trọng Thanh Tân - thành viên của team, anh cho biết: 'Chiến thắng đầu tiên một cách tuyệt đối như vậy là do hai yếu tố, thứ nhất là các thành viên trong đội mình đều có kỹ năng cao hơn đội bạn và thứ hai là anh em trong team đã quá hiểu nhau'.

Tuy nhiên, Nguyễn Tân cũng chia sẻ tâm trạng tiếc nuối vì sự cố kết nối: 'Do thiết bị chơi quá nóng, kết hợp với spam skill nhanh nên máy đứng và khi vào lại game thì bị văng ra liên tục, dù đã thay nhiều máy nhưng vẫn không được.

Bên cạnh đó, đường truyền wifi cũng không ổn định là nguyên nhân. Chúng mình rất xin lỗi vì gây ảnh hưởng đến đội bạn'.

Vương Thuyên - một thành viên trong team.

Vương Thuyên - một thành viên trong team.

Đại diện đội, Tân cho biết củng cố lại thiết bị cũng là điều duy nhất cả đội sẽ cố gắng cải thiện ở vòng đấu tới. Đồng thời, chiến thuật 'Gặp là đánh' vẫn sẽ được những anh em gamer này duy trì.

Giúp Tiin sửa lỗi