Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Refund Gaming chính thức chia tay PUBG: Còn đâu một thời xưng bá?

Rất nhiều fan hâm mộ của Refund Gaming đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối trước quyết định này.

Mới đây, Refund Gaming đã tuyên bố chính thức chia tay bộ môn PUBG. Điều này đã khiến những fan hâm mộ không khỏi hoài niệm về một thời vang danh của đội tuyển này.

Refund Gaming luôn được biết đến là lá cờ đầu trong bộ môn thể thao điện tử PUBG. Không chỉ là cái tên đầu tiên đánh dấu vị thế của PUBG Việt Nam trên trường quốc tế khi đạt Top10 tại PGI 2018 (PUBG Global Invitational) mà đội tuyển này còn sở hữu lượng fan đông đảo do được thành lập bởi Độ Mixi - một trong tứ đại streamer Việt Nam. 

Độ Mixi thành lập và dẫn dắt Refund từ những ngày đầu  

Độ Mixi thành lập và dẫn dắt Refund từ những ngày đầu 

Trong quãng thời gian 2 năm hoạt động, Refund Gaming đã để lại cho người hâm mộ PUBG những ấn tượng đặc biệt. Với chức vô địch rất xứng đáng tại PUBG Vietnam Series Phase 2 2019, họ càng củng cố thêm sức hút của mình ở PUBG nói riêng và thể thao điện tử nói chung.

Tuy nhiên, thành tích rất đáng tự hào ấy lại không được duy trì lâu khi mới đây, tại PVS Spring 2020, Refund Gaming tuột dốc không phanh xuống vị trí 15/16. Tổng kill của họ chỉ là 48 toàn đội, thấp hơn MVP giải đấu là Haisaki (Cerberus Esports).

Refund có số kill thấp nhất  

Refund có số kill thấp nhất 

Việc không đầu tư mạnh cho PUBG mà chủ yếu tập trung vào lĩnh vực stremer đã dẫn đến kết quả tệ tại PVS lần này. Đó cũng là lời tạm biệt không mấy trọn vẹn dành cho fan hâm mộ của những tuyển thủ một thời như Nhism, Rambo, Snake, FunkyM,..

Sự rời đi của những chàng trai để lại rất nhiều tiếc nuối cho fan hâm mộ PUBG 

Sự rời đi của những chàng trai để lại rất nhiều tiếc nuối cho fan hâm mộ PUBG

Giải đấu PUBG chuyên nghiệp Việt Nam cũng đang gặp những khó khăn lớn khi hàng loạt các đội liên tục thông báo giải tán, rời bỏ tựa game PUBG. 

Giúp Tiin sửa lỗi