Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Rekkles chính thức gia nhập G2 Esports: 'Tôi sẽ vô địch thế giới'

Mảnh ghép thay thế Perkz tại G2 chính thức lộ diện. Xạ thủ hàng đầu châu Âu chính thức gia nhập G2 Esports.

23h00 ngày 20/11 (giờ Việt Nam), G2 Esports chính thức thông báo tân binh mang tên Rekkles. Xạ thủ hàng đầu LEC sẽ thi đấu trong màu áo 'rạp xiếc' ở mùa giải 2021.

'Theo thời gian, trò chơi đã thay đổi rất nhiều. Cuộc sống của tôi cũng vậy. Nhưng mục tiêu thì luôn chỉ có một, đứng trên sân khấu lớn nhất, tại giải đấu lớn nhất, nâng cao chiếc cúp vô địch danh giá nhất trước sự chứng kiến của cả thế giới. Có thể bạn nghĩ rằng tôi sẽ ở lại Fnatic mãi mãi. Nhưng tôi đã sẵn sàng cho một thử thách mới và rất biết ơn vì tất cả những gì mọi người trao cho tôi. Tôi đã hứa rằng mình sẽ vô địch CKTG. Và tôi sẽ làm được', Rekkles chia sẻ trong ngày ra mắt G2 Esports.Đây

Rekkles gia nhập G2 Esports

Rekkles gia nhập G2 Esports

Đây là một quyết định khiến tất cả phải bất ngờ. Vì ai ai cũng biết, Fnatic và G2 Esports là 2 kì phùng địch thủ tại châu Âu. Nhưng giờ đây, Rekkles sẽ hội ngộ người đồng đội cũ - Caps tại G2 Esports. Sau khi Perkz ra đi, xạ thủ điển trai sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho G2 cho mục tiêu nâng cao chiếc cúp vô địch CKTG 2021.

Rekkles từng được coi là gương mặt đại diện cho Fnatic trong gần 7 năm gắn bó. Đối với nhiều người, thật sốc khi anh quyết định ra đi. Nhưng như những gì Rekkles chia sẻ, anh đã sẵn sàng cho những thử thách mới để thực hiện tham vọng của chính mình.

Giờ đây, G2 sở hữu những ngôi sao hàng đầu châu Âu. Thật khó để tìm ra đối thủ của họ tại LEC trong mùa giải tới. Liệu 5 cái tên hiện tại là Wunder, Jankos, Caps, Rekkles và Mikyx đã là đội hình cuối cùng của G2 trong mùa giải tới?

Như bao tuyển thủ khác, Rekkles tham vọng nâng cao chiếc cúp vô địch

Như bao tuyển thủ khác, Rekkles tham vọng nâng cao chiếc cúp vô địch

Anh đã sẵn sàng cho những thử thách mới

Anh đã sẵn sàng cho những thử thách mới

Góp ý cho Tiin