Tiin.vn trên Facebook

Riot Games vừa 'khoe' doanh thu trang phục Vô Địch Thế Giới tăng mạnh, Cuvee bất ngờ tiết lộ vẫn chưa được nhận tiền phần trăm sau 3 năm

Trải qua quãng thời gian dài, Cuvee vẫn chưa được nhận số tiền xứng đáng được hưởng.

Trong bài viết giới thiệu CKTG 2020, Riot Games viết: 'Trong những năm gần đây, các bộ trang phục CKTG ngày càng có được doanh thu cao hơn'. Đây là điều dễ hiểu khi đội vô địch thế giới luôn sở hữu lượng fan đông đảo và những bộ trang phục của Riot Games ngày càng đẹp mắt. Ngoài ra, đây là cách đơn giản nhất để NHM ủng hộ đội tuyển yêu thích khi họ sẽ nhận được 25% doanh thu trang phục vô địch thế giới.

Bộ trang phục SSG vô địch thế giới.

Bộ trang phục SSG vô địch thế giới.

Như vậy, các thành viên Samsung Galaxy (nhà vô địch CKTG 2017) sẽ nhận được 25% doanh thu từ trang phục tương ứng là SSG Gnar - Cuvee, SSG Ezreal - Haru, SSG Jarvan IV - Ambition, SSG Taliyah - Crown, SSG Xayah - Ruler và SSG Rakan - CoreJJ.

Nhưng chỉ ít ngày sau khi Riot Games hé lộ doanh thu tăng mạnh, Cuvee bất ngờ khẳng định vẫn chưa được nhận tiền bán trang phục Samsung Galaxy. Với chức vô địch năm 2017, Cuvee là chủ nhân và sẽ nhận được 25% doanh thu của trang phục SSG Gnar.

Trên sóng stream, Cuvee khẳng định có 4 thành viên SSG chưa nhận được một đồng từ tiền bán trang phục vô địch thế giới 2017. Trong khi đó, CoreJJ và Crown đã nhận được tiền từ SSG Taliyah và SSG Rakan khi tới Bắc Mĩ thi đấu.

Nhiều tin đồn cho biết Riot Games Hàn Quốc đang có ý định ăn chặn số tiền này từ nhà vô địch thế giới. Đặc biệt là trong bối cảnh Riot Games Hàn Quốc dính hàng loạt bê bối trong thời gian qua. Hiện tại, Riot Games chưa đưa ra bất kì phản hồi nào về chia sẻ của Cuvee.

Góp ý cho Tiin