Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ ảnh đi ăn tình tứ cùng nhau nhưng Hường Lulii và Zeros lại khẳng định: Chưa vượt mức tình bạn

bạn bè

Sau loạt bằng chứng thả thính công khai, đặc biệt là hình ảnh thân mật được fan bắt gặp, cả hai lên tiếng chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm.

Những ngày gần đây, thực hư chuyện tình cảm giữa 'Ma vương 2k' – Minh Lộc và nữ streamer xinh đẹp Hường Lulii đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng Liên minh huyền thoại. 'Không có lửa làm sao có khói!' – nguồn cơn của sự nghi ngờ dấy lên từ sau loạt bình luận 'nặng mùi thính' của cả hai.

Đăng tải hình ảnh của bản thân, Hường Lulii nhận được dòng comment mùi mẫn của anh chàng gamer. Điều đó khiến người hâm mộ của cả hai không khỏi phấn khích, thậm chí còn liên tục 'đẩy thuyền' cho cặp đôi này.

Lộ ảnh đi ăn tình tứ cùng nhau nhưng Hường Lulii và Zeros lại khẳng định: Chưa vượt mức tình bạn 0

Lộ ảnh đi ăn tình tứ cùng nhau nhưng Hường Lulii và Zeros lại khẳng định: Chưa vượt mức tình bạn 1

Đặc biệt, sau khi tấm hình được fan chụp lén cảnh hai người 'đánh lẻ' đi ăn thân mật với nhau càng minh chứng cho tin đồn hẹn hò là có cơ sở.

Tuy vậy, người chơi đường trên của GAM lại lên tiếng khẳng định thông tin ngược lại, làm 'vỡ mộng' của fan. Anh cho biết mình và Hường chỉ là bạn bè thân thiết và mọi người đang hiểu lầm hai đứa. Zeros hi vọng fan vẫn tiếp tục ủng hộ cả hai trong hoạt động cá nhân.

Cả hai đi ăn riêng với nhau.

Cả hai đi ăn riêng với nhau.

Phía bên kia, Hường Lulii cũng đồng tình với anh chàng tuyển thủ, cô đính chính rằng bức ảnh đó đúng là chụp cô cùng anh game thủ nhưng đó là chuyện bình thường ở hai người bạn mà thôi. Cả hai vẫn chưa vượt mức tình bạn. Lulii cũng khẳng định những bình luận trên fanpage chỉ để tạo tiếng cười cho mọi người.

Dù hơi buồn nhưng người hâm mộ vẫn có niền tin về sự phát triển tình cảm sau này của cặp đôi trai tài, gái sắc theo bước các cặp đôi đi trước như Celebrity - Emma, Artifact - Miya hay DNK - Haram. 

Chàng game thủ có gương mặt điển trai.

Chàng game thủ có gương mặt điển trai.

Nàng streamer xinh gái, hài hước

Nàng streamer xinh gái, hài hước

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi