Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sắp bước vào lượt về Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020, Noodle bất ngờ thông báo chia tay Khuyển Vương Cerberus Esports

Đây có lẽ là một tin không vui với cộng đồng fan cứng của đội tuyển Cerberus Esports Liên Quân Mobile.

Lượt đi Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 đã chính thức khép lại với ngôi đầu bảng dành cho HTVC IGP Gaming. Sau 7 vòng thi đấu, các ứng cử viên cho top 4 đã lộ diện dần. Chỉ còn 1 tuần nữa thôi, lượt về chắc chắn sẽ diễn ra với nhiều bất ngờ vì đội hình thi đấu của các đội tuyển có sự biến động không nhỏ.

Trong những trận đấu sắp tới, line up SaiGon Phan có sự xuất hiện của thần đồng Lai Bâng, Evos Esports sẽ không còn Garrix. Mới đây, thêm một đội tuyển nữa công bố thay đổi nhân sự, đó là Cerberus Esports với sự ra đi của Noodle.

Thông báo chính thức từ phía Cerberus Esports 

Thông báo chính thức từ phía Cerberus Esports

Noodle tên thật là Tôn Thất Thăng, anh gia nhập Cerberus Esports vào ngày 12 tháng 1 năm 2019 và đảm nhiệm vị trí đi rừng. Trong màu áo của CES, anh đã cùng đồng đội giành chức vô địch series B mùa Đông 2019.

Khác với thông báo rời đội ở các team khác, Khuyển Vương lại chọn cách đăng trạng thái nhẹ nhàng và hài hước để chia tay tuyển thủ. Thậm chí đội ngũ admin của CES còn ghép ảnh chàng game thủ với bát mì tôm (biệt danh của Noodle) để khiến anh và các fan hâm mộ cảm thấy thoải mái nhất.

Fanpage chính thức của Liên Quân Mobile cũng nhanh chóng cập nhật trạng thái thông báo về việc thay đổi nhân sự của CES. Từ nay trở đi, Noodle sẽ chính thức trở thành vận động viên tự do và toàn quyền quyết định bến đỗ tiếp theo của mình.

Từ nay, Noodle sẽ chính thức trở thành VĐV tự do

Từ nay, Noodle sẽ chính thức trở thành VĐV tự do

Các fan hâm mộ hy vọng chàng tuyển thủ sẽ sớm tìm được một bến đỗ mới 

Các fan hâm mộ hy vọng chàng tuyển thủ sẽ sớm tìm được một bến đỗ mới

Ngay sau khi biết tin, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra rất bất ngờ vì quyết định rời đội của chàng game thủ. Bởi Noodle cũng đã góp một phần công sức không nhỏ để gặt hái thành tích cho Khuyển Vương Cerberus.

Sau khi ra đi, các fan hâm mộ hy vọng Noodle sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công, dù là trong màu áo của đội tuyển khác. 

Giúp Tiin sửa lỗi