Tiin.vn trên Facebook

Sau AS Mobile, Bác Gấu cũng bênh vực nữ streamer bị lộ clip nhạy cảm: 'Người con gái chịu nhiều áp lực nhất!'

Streamer Bác Gấu nhận định, người con gái đang chịu nhiều áp lực, có thể suy nghĩ bồng bột, thậm chí có thể hành động tiêu cực.

Sự việc nữ streamer Free Fire A. - thành viên của Team Heavy bị phát tán ảnh nóng và clip nhạy cảm đang trở thành đề tài gây chú ý của cộng đồng. Mặc dù As Mobile - chủ quản của Team Heavy đã lên tiếng cho biết streamer A bị hãm hại, yêu cầu cộng đồng mạng không phát tán thông tin và sẽ nhờ công an can thiệp thì sự việc vẫn được rần rần chia sẻ. 

Cũng trong vụ lùm xùm này, nữ streamer A còn nhắc đến Lê Bình Gaming - nhân vật '2k6', người thường xuất hiện cùng cô trong nhiều video troll. Theo đó, bài bóc phốt cho rằng cô nàng đã lợi dụng Lê Bình Gaming trong công việc. Anh chàng cũng đã lên tiếng sau vụ việc. Lê Bình cho biết bản thân đã rất sốc khi đọc được những thông tin về 'crush' của mình và khẳng định kể từ bây giờ sẽ không có A. xuất hiện trên kênh của mình nữa.

Việc 'thằng em' có dính líu đến sự việc khiến Bác Gấu 'đứng ngồi không yên', nam streamer cũng đã phát biểu quan điểm trên YouTube của mình. Cụ thể anh khẳng định: 'Trước đây, mối quan hệ của Lê Bình và A. chỉ là những cộng sự làm content cùng nhau, nương tựa vào nhau để kiếm 'miếng cơm manh áo'. Content yêu đương là cách nhiều người cũng làm rồi. Các bài post, video đều là có chủ đích.

Còn trong sự việc lần này, cả Lê Bình và A. không phải là người có lỗi. Người có lỗi là người quay video đó. Chuyện quan hệ nam nữ là chuyện cá nhân, nếu quay lại chỉ vì mục đích cá nhân hoặc muốn cho bạn bè xem. Nếu thực sự coi A là người yêu thì bạn trai kia sẽ không bao giờ quay lại'.

Sau AS Mobile, Bác Gấu cũng bênh vực nữ streamer bị lộ clip nhạy cảm: 'Người con gái chịu nhiều áp lực nhất!' 0

Bác Gấu cũng phân tích thêm: 'Hiện tại, người chịu áp lực nặng nề nhất không phải Lê Bình Gaming, người đàn ông rất đơn giản mà người con gái mới ảnh hưởng. Người con gái có thể có nhiều suy nghĩ bồng bột, thậm chí tự tử'. Streamer sinh năm 1990 mong muốn cộng đồng nhìn rộng hơn và hạn chế chỉ trích nữ streamer. 

Hiện tại, tài khoản facebook của nữ chính vẫn đang khoá, chưa có thông tin chính thức về vụ việc. Phía AS Mobile (quản lý của A) rất buồn và suy sụp vì việc nữ streamer Free Fire bị lộ ảnh và clip nhạy cảm, quyết tìm ra thủ phạm.

Góp ý cho Tiin