Tiin.vn trên Facebook

Tứ hoàng Streamer gây sốc với diện mạo lầy lội chưa từng thấy trong video của Linh Ngọc Đàm, fan chắc mẩm: 'Có bom tấn thật rồi!'

Xuất hiện trong một đoạn clip ngắn trên trang TikTok của Linh Ngọc Đàm, 3 nam Streamer Độ Mixi, Xemesis và PewPew đồng loạt đội tóc giả cùng biểu cảm thục nữ.

Đều được biết đến là những Streamer đời đầu, sở hữu lượng fan khủng và là những người bạn thân thiết ngoài đời, Độ Mixi, Pewpew, ViruSs, Xemesis luôn được fan hâm mộ ưu ái gọi với cái tên 'bộ tứ huyền thoại'. 

Cuối tuần vừa qua, 'Tứ hoàng Streamer' đã có dịp hội ngộ tại Sài Gòn. Những bức hình 4 thành viên chụp cùng nhau được ViruSs, Độ Mixi và các thành viên còn lại chia sẻ trên trang cá nhân hoặc group fan khiến cộng đồng mạng phấn khích cực độ. Phần đa các fan đều mong chờ những Vlog với sự tham gia của cả 4 Streamer.

Tứ hoàng Streamer gây sốc với diện mạo lầy lội chưa từng thấy trong video của Linh Ngọc Đàm, fan chắc mẩm: 'Có bom tấn thật rồi!' 0

Loạt hình ảnh hội ngộ của Tứ hoàng Streamer

Loạt hình ảnh hội ngộ của Tứ hoàng Streamer

Mới nhất, trên Tik Tok của Linh Ngọc Đàm, một đoạn clip vui với sự xuất hiện của Độ Mixi, PewPew và Xemesis đã nhận về hàng triệu views chỉ sau ít giờ đăng tải vì quá lầy lội.

Video: Ba thành viên của 'Tứ hoàng streamer' cùng hình ảnh lầy lội.

Cụ thể, sau khi được Linh Ngọc Đàm ra tín hiệu: 'Em đếm từ 1 đến 3 mọi người đi ra nhé, nhớ nhìn vào camera' thì lần lượt Độ Mixi, Xemesis và Pewpew xuất hiện. Đáng chú ý là cả 3 anh chàng đều cùng đội tóc giả, hễ đến lượt ai là người đó ngay lập tức 'nhập vai' diễn nhiệt tình với biểu cảm thục nữ khiến fan cười bò.

Với hình ảnh hậu trường vui nhộn này, phần lớn người hâm mộ đều cho rằng, sẽ có một siêu phẩm vlog 'bom tấn' được 'trình làng' trong thời gian tới. Bên cạnh đó, cũng có người 'thận trọng': 'Chắc chỉ quay chút cho vui thôi!'.

Ai nhận ra 'tộc trưởng' không?

Ai nhận ra 'tộc trưởng' không?

Duyên dáng quá 'sếp' ơi!

Duyên dáng quá 'sếp' ơi!

Trùm cuối có làm bạn bất ngờ?

Trùm cuối có làm bạn bất ngờ?

Giải đáp thắc mắc ViruSs không có mặt trong clip, Linh Ngọc Đàm cho biết: 'Ổng tới trễ'.

Dù rằng có sản phẩm video nào được tung ra hay không nhưng chắc chắn khi nhìn lại những hình ảnh này, ai cũng phải bật cười vì độ 'lầy lội' của các nam streamer nổi tiếng. Người hai con, người mới lập gia đình hay người vẫn còn độc thân nhưng khi bên nhau, họ vẫn là những người anh em vui tính!

Góp ý cho Tiin