Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau chiến thắng tại ĐTDV mùa Xuân 2020, ADC tự thưởng cho mình và bạn gái mới chuyến du lịch tại 'thành phố tình yêu'

Đà Lạt - 'thành phố tình yêu' lãng mạn là điểm đến của nhiều cặp đôi. Đây cũng là nơi ADC và bạn gái mới tìm đến sau chiến thắng tại ĐTDV mùa Xuân 2020.

Trước khi chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020 diễn ra, Kim Chung và ADC thường úp mở về chuyện đang hẹn hò. Nhưng trong ngày Team Flash lên ngôi, cô nàng đã có mặt để cổ vũ ADC và đây cũng là lúc chàng trai đi rừng nổi tiếng của làng Liên Quân Mobile công khai bạn gái mới. Ngay sau khi lên ngôi vô địch ĐTDV mùa Xuân 2020, ADC và nàng hot tiktoker đã có chuyến du lịch tại thành phố Đà Lạt đầy mộng mơ.

Chia sẻ của ADC và Kim Chung trên MXH.

Chia sẻ của ADC và Kim Chung trên MXH.

Trước đây thì giấu, nhưng khi đã quyết định công khai có bạn gái thì ADC thoải mái chia sẻ những bức ảnh tình cảm của cặp đôi. Mới đây nhất, anh khiến người hâm mộ phải ghen tị khi đăng tải bức ảnh 'chụp chân' cùng bạn gái với view khủng tại Đà Lạt.

Trong khi đó, Kim Chung cũng tích cực chia sẻ những hình ảnh lãng mạn của cặp đôi. Cô nàng thường xuyên đăng tải video với sự góp mặt của ADC khiến người hâm mộ phải ghen tị.

Đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi quý báu của ADC sau thời gian dài thi đấu cho chức vô địch ĐTDV mùa Xuân 2020. Nhưng anh cũng sẽ không được thoải mái quá lâu khi giai đoạn chuẩn bị cho APL 2020 của Team Flash sắp diễn ra. Giải đấu trị giá 8,1 tỉ đồng với sự góp mặt của những đội hàng đầu Đài Loan (Trung Quốc) và Đông Nam Á sẽ sớm diễn ra vào 19/6 sắp tới.

Sau chiến thắng tại ĐTDV mùa Xuân 2020, ADC tự thưởng cho mình và bạn gái mới chuyến du lịch tại 'thành phố tình yêu' 1

ADC lần đầu công khai bạn gái tại chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020.

ADC lần đầu công khai bạn gái tại chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020.

Giúp Tiin sửa lỗi