Tiin.vn trên Facebook

Sau GTA V, Epic Games tiếp tục miễn phí 3 tựa game hot

Ít ngày sau khi nhận GTA V miễn phí, cộng đồng game thủ thế giới lại 'náo loạn' với thông tin 3 tựa game Civilization VI, Borderlands và Ark mà Epic Game sẽ phát hành 0 đồng.

Epic Games vẫn chưa đích thân xác nhận nhưng theo nhiều nguồn tin uy tín, danh sách 3 tựa game Civilization VI, Borderlands Ark tới đây sẽ được phát hành miễn phí. Nếu đúng là sự thật thì đây sẽ trở thành tin vui với game thủ thế giới.

Sid Meier's Civilization VI

Dự kiến phát hành: 21/5

Sau GTA V, Epic Games tiếp tục miễn phí 3 tựa game hot 0

Nếu đã là fan của thể loại game chiến thuật thời gian thực, chắc hẳn cộng đồng gamer không thể không biết tới dòng game Civilization của hãng Firaxis Games. 

Ở Sid Meier's Civilization VI này, với quy mô bản đồ rộng lớn, tựa game cho phép người chơi gắn bó với thành phố của mình từ thuở sơ khai cho tới khi phát triển hiện đại vươn ra tầm vũ trụ.

Theo Tạp chí PC Gamer đánh giá: 'Các yếu tố thị giác, thính giác trong game hài hòa với nhau khiến cho Civilization VI trở thành tựa game chiến thuật sống động nhất, gây nghiện nhất, bổ ích nhất mọi thời đại'.

Borderlands: The Handsome Collection

Dự kiến phát hành: 28/5

Sau GTA V, Epic Games tiếp tục miễn phí 3 tựa game hot 1

Borderlands: The Handsome Collection là bộ gồm 2 trò chơi Borderlands 2 và Borderlands:The Pre-Sequel. Với sản phẩm mới này, người chơi được trải nghiệm một trong những trò chơi nhập vai, bắn súng FPS ấn tượng.

Các nhân vật trong gameplay của Borderlands 2 là một trong những yếu tố không nhỏ, góp phần giúp trò chơi lôi cuốn các game thủ: Salvador và Gunzeker, nhân vật được ví như Medic của trò chơi với khả năng hồi máu nhanh và mạnh đáng kinh ngạc. Ngoài ra, còn nhiều nhân vật tính năng, đặc điểm thú vị khác.

Sau GTA V, Epic Games tiếp tục miễn phí 3 tựa game hot 2

Không quá khi nói rằng, Borderlands 2 là một trong số ít những tựa game đạt đến độ hoàn hảo cả về thẩm mĩ cũng như những trải nghiệm mà nó mang lại. Bởi vậy mà tựa game này đã thu hút được rất nhiều người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

ARK: Survival Evolved

Dự kiến phát hành: 4/6

Sau GTA V, Epic Games tiếp tục miễn phí 3 tựa game hot 3

Lấy đề tài về thời kỳ khủng long, tựa game sinh tồn ARK: Survival Evolved nổi bật với tính chân thực. Tại đây, ranh giới giữa game và đời thực rất mong manh. 

Trong game, người chơi sẽ được 'sống' cùng khủng long với các hoạt động: săn bắt, huấn luyện, chiến đấu với chúng cũng như thu thập các nguyên liệu khác để chế tạo vũ khí, đồ đạc, xây dựng nhà cửa,…

Điều cơ bản trong Ark: Survival Evolved được chú trọng là kỹ năng sinh tồn. Ở các bản đồ đặc biệt thì việc sinh tồn khá khắc nghiệt. Cụ thể như ở map có thời tiết mùa đông, nhân vật mới khởi tạo bị lạnh nên bị giảm sức mạnh dần. Người chơi mới được khuyến khích chơi ở các bản đồ cơ bản như mùa hè.

Sau GTA V, Epic Games tiếp tục miễn phí 3 tựa game hot 4

Được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới hiện này, ARK có thể giúp bạn có những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

Mong rằng những thông tin phát hành trên đây nhanh chóng trở thành sự thật, góp phần giúp người chơi trên thế giới có thêm hoạt động giải trí trong bối cảnh giãn cách xã hội do dịch Covid-19.

Góp ý cho Tiin