#Nữ streamer Team Heavy lộ clip nhạy cảm

Sau khi bị lộ clip nhạy cảm, nữ streamer Free Fire hiện ra sao?

Thắng Thép - nhân vật chính trong vụ nữ streamer Free Fire lộ clip đã tiết lộ về tình trạng hiện tại của người yêu.

04/12/2020 10:40

Sau khi bị hack Facebook, những hình ảnh nhạy cảm và tin nhắn riêng tư của nữ streamer Free Fire nổi tiếng bị tung lên mạng, trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng game Việt. 

Cùng lúc nhận nhiều chỉ trích khi vừa lộ clip cùng người yêu, vừa lợi dụng đàn em thân thiết, chắc hẳn điều này sẽ gây nhiều áp lực đối với nữ streamer trẻ tuổi. 

Sau khi bị lộ clip nhạy cảm, nữ streamer Free Fire hiện ra sao? 0

Trong khi các đồng nghiệp thân thiết như AS Mobile, Bác Gấu Gaming, Phú Phú... lên tiếng bênh vực thì cũng có nhiều người hành xử thiếu văn hóa khi dùng những lời nói thô tục chế giễu nữ streamer. 

Chia sẻ với một trang tin điện tử, Thắng Thép - người được đồn đoán là nhân vật chính trong đoạn clip đã lên tiếng thừa nhận. Đồng thời anh cũng cho biết anh và nữ streamer kia đã yêu nhau được 5 tháng. 

Thắng Thép và nữ streamer đã yêu nhau được 5 tháng

Thắng Thép và nữ streamer đã yêu nhau được 5 tháng

Thắng Thép cũng tiết lộ tình trạng hiện tại của người yêu sau khi bị hacker hãm hại. Theo đó, nữ streamer sinh năm 2002 luôn có suy nghĩ tiêu cực và Thắng Thép phải luôn ở bên cạnh để 'kìm hãm mọi hành động dại dột'.

'Mình không dám buông cô bé ra một tích tắc nào hết' - Thắng Thép nói.

Anh chàng cũng cho biết, hiện tại nữ streamer Free Fire chưa thể online và những tài khoản có tên cô nàng đang hoạt động đều là giả mạo. 


Giải đấu Esports Mocha Xgaming bộ môn FIFA Online 4 chính thức khởi tranh. Đội thắng sẽ hốt trọn tiền của đội thua. Tổng Giải thưởng lên đến 70 TRIỆU ĐỒNG. Giải đấu do Viettel Media tổ chức. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để xem livestream và cổ vũ cho các game thủ hàng đầu. Miễn cước 3G/4G tốc độ cao!

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều