Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau một màn cosplay, cô gái trẻ bất ngờ có hàng chục ngàn người hâm mộ, được khen xinh như búp bê

Từ một màn biến thân thành cosplay thông thường, cô gái trẻ không nghĩ mình lại nhận được nhiều sự ngưỡng mộ đến như vậy.

Mới đây, một cô gái trẻ tại Trung Quốc đã hóa thân thành một nhân vật trong tựa game MOBA nổi tiếng bậc nhất tại quốc gia này là Vương Giả Vinh Diệu. Sau pha cosplay đó, cô gái này bất ngờ nhận được hàng chục ngàn người hâm mộ và khen ngợi về sự biến thân tương đối ảo diệu này.

Sau một màn cosplay, cô gái trẻ bất ngờ có hàng chục ngàn người hâm mộ, được khen xinh như búp bê 0

Chẳng là cô gái này đã cosplay thành Dao Muội, một trong những vị tướng mới trong Vương Giả Vinh Diệu dưới vai trò trợ thủ. Là một tướng support với khả năng kiểm soát bản đồ tốt, sức chịu đựng cao. Không những thế, Dao Muội dễ chơi, phù hợp với nhiều game thủ, đặc biệt là những người chơi nữ.

Sau một màn cosplay, cô gái trẻ bất ngờ có hàng chục ngàn người hâm mộ, được khen xinh như búp bê 1

Tuy nhiên, cũng chính vì những lý do kể trên mà nhiều game thủ tỏ ra 'kỳ thị' vị tướng này. Thế nhưng, gạt bỏ mọi thành kiến, Dao Muội vẫn gần như là sự lựa chọn số một cho các game thủ nữ và nhận được thiện cảm của nhóm đối tượng này.

Sau một màn cosplay, cô gái trẻ bất ngờ có hàng chục ngàn người hâm mộ, được khen xinh như búp bê 2

Gần đây, một cô gái trẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng vì thành công trong việc cosplay Dao Muội một cách vô cùng đáng kinh ngạc. Ngay lập tức, tác phẩm cosplay này nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng Trung Quốc, thậm chí còn được cho rằng cô gái này sinh ra để trở thành Dao Muội phiên bản đời thực.

Sau một màn cosplay, cô gái trẻ bất ngờ có hàng chục ngàn người hâm mộ, được khen xinh như búp bê 3

Những đặc điểm khuôn mặt hay mái tóc đều gần như giống y hệt vị tướng mới khiến cho nhiều game thủ cảm thấy bất ngờ. Đặc biệt hơn nữa là về mặt thần thái, biểu cảm cũng nhận được nhiều khen ngợi từ cộng đồng. Nhiều game thủ cho rằng, phiên bản cosplay Dao Muội này giống như búp bê ngoài đời thực. Tuy không quá xinh đẹp, nhưng độ dễ thương và đáng yêu đã được cư dân mạng nước này ghi nhận.

Giúp Tiin sửa lỗi