Mới

Tiin.vn trên Facebook

Sau tuyên bố giải nghệ, PS Man 'comeback' với vai trò mới, cộng đồng game cả đêm 'mất ngủ'

Từng là game thủ của Liên quân Mobile nhưng lại nhận làm huấn luyện viên một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại, đây chắc chắn là bất ngờ lớn nhất mà 'huyền thoại' một thời PS Man đem lại cho người hâm mộ game Việt.

Sau một thời gian dài thi đấu bết bát, phong độ xuống dốc không phanh cộng thêm áp lực từ nhiều phía, hồi tháng 5/2020, PS Man (Nguyễn Vũ Hoàng Dũng) đã đăng một tâm thư rất dài về quyết định ngừng thi đấu Liên Quân Mobile, giã từ sự nghiệp tuyển thủ của mình. Thông tin này khiến người hâm mộ MZD nói riêng và Liên Quân Mobile nói chung cảm thấy vô cùng tiếc nuối, tất nhiên trước đó việc đưa ra quyết định này chắc chắn sẽ rất khó khăn với cựu 'công thần' PS Man. 

Sau gần nửa năm ở ẩn, chỉ livestream trên fanpage cá nhân thì mới đây, 'cơ trưởng' huyền thoại một thời đã khiến người hâm mộ của mình cũng như làng game trải qua một đêm 'mất ngủ' khi thông báo quay trở lại, đặc biệt với vai trò hoàn toàn mới, đó là huấn luyện viên cho tuyển Liên Minh Huyền Thoại EVOS Esports.

Sau tuyên bố giải nghệ, PS Man 'comeback' với vai trò mới, cộng đồng game cả đêm 'mất ngủ' 0

Trên trang facebook của mình, anh thẳng thắn: 'Tuyển thành viên bắn AD hay như chú Hoàng Xuân Vinh bắn súng!!! 

Hello mọi người, vậy là sau một thời gian nghỉ ngơi thì tôi cũng đã quay trở lại rồi đây. Vào thẳng vấn đề chính luôn không lòng vòng nhé. Như cái tít giật ở trên, hiện tại PS Man tạm thời sẽ tiếp quản lại đội tuyển EVOS Esports tham dự vòng thăng hạng Series B sắp tới. Do thời gian gấp rút cũng như mình không có sự chuẩn bị trước cho công việc này, chính vì thế câu chuyện hao tổn nhân sự là điều không thể tránh khỏi. 

Nếu cảm thấy bản thân có đủ khả năng, trình độ, tâm lý tốt, nghiêm túc với công việc trở thành game thủ chuyên nghiệp thì hãy inbox. Ưu tiên trước với những người đã có kinh nghiệm chinh chiến DTDV hoặc các giải đấu Series B'.

Cựu đội trưởng của MZD cũng lưu ý, chỉ nhận những người có độ tuổi trên 18 và không dính dáng đến cày thuê.

Sau tuyên bố giải nghệ, PS Man 'comeback' với vai trò mới, cộng đồng game cả đêm 'mất ngủ' 1

Cú 'comeback' này của PS Man khiến nhiều người bất ngờ, bài đăng thu hút sự chú ý lớn với hàng nghìn cảm xúc và hàng trăm lượt bình luận. Đa số đều hào hứng với sự xuất hiện này. Tuy nhiên cũng không ít người tỏ ra nuối tiếc khi vai trò mới lại không liên quan đến tựa game Liên Quân Mobile - nơi đã đem về danh tiếng cho anh chàng.

Sau tuyên bố giải nghệ, PS Man 'comeback' với vai trò mới, cộng đồng game cả đêm 'mất ngủ' 2

Được biết, trước đây PS Man đã từng là một bình luận viên Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp trước khi bén duyên với Liên Quân Mobile và trở thành một tượng đài của tựa game này. Bên cạnh đó, giống với ProE, PS Man cũng là một tuyển thủ bắt đầu chớm nở với LMHT trước khi rực sáng ở Liên Quân Mobile nên anh có thể làm tốt ở mọi vai trò dù ở bất kỳ lĩnh vực nào. Hãy đặt niềm tin ở PS Man bởi anh là một trong số ít người đã quá hiểu về eSports tại Việt Nam.

Góp ý cho Tiin