Sốc: Nữ BLV biểu tượng của làng LMHT châu Âu thoái lui khỏi LEC 2021

Froskurinn vừa có những chia sẻ về chặng đường sắp tới với Liên Minh Huyền Thoại. Đáng chú ý nhất là chuyện cô sẽ không đồng hành với LEC 2021 nữa.

13/01/2021 08:07

Mới đây trên Twitter, Indiana 'Froskurinn' Black, nữ BLV đầy cá tính của làng LMHT châu Âu, cho hay cô sẽ dừng hợp tác với LEC 2021. Nhân dịp này cô cũng úp mở thêm về những dự định trong tương lai.

Chia sẻ của Froskurinn về việc dừng hợp tác với LEC 2021.

Chia sẻ của Froskurinn về việc dừng hợp tác với LEC 2021.

'Tôi đã quyết định sẽ không tái ký hợp đồng với LEC ở mùa giải 2021. Tôi vẫn chưa thể tiết lộ định hướng tiếp theo cho bản thân nhưng tôi có cảm giác mạnh mẽ về việc chuyển hướng sang vị trí quản lý và phát triển. Tôi xin chúc các đội LEC và fan những điều tốt đẹp nhất. Tôi luôn rất yêu quý mọi người', nữ BLV cá tính bộc bạch.

Froskurinn là nhân vật vô cùng nổi tiếng trong giới LMHT. Cô không chỉ thành công ở mảng phân tích mà còn trở thành nữ bình luận xuất sắc. Froskurinn từng có quãng thời gian dài làm việc ở giải đấu LPL Trung Quốc. Cô đảm nhận công tác bình luận bằng tiếng Anh cho giải.

Đến đầu 2019, Froskurinn gia nhập và trở thành nữ BLV của LEC. Sở hữu kinh nghiệm dày dặn, nền tảng kiến thức phong phú, chuyên sâu, cô được cộng đồng game hết mực mến mộ. Ngoài ra, phong cách tomboy, cá tính cũng là điểm riêng biệt của cô. Dần dần Froskurinn trở thành biểu tượng của làng LMHT châu Âu.

Trước khi trở thành BLV, Froskurinn từng làm việc ở cương vị HLV. Cô đã dẫn dắt không ít đội như Robert Morris University Illinois, Roar, hay Team Dignitas EU.

Theo The Loadout, người hâm mộ LMHT Châu Âu và thế giới đang vô cùng háo hức chờ xem những bước tiếp theo của Froskurinn. Trong khi đó, các đội tuyển ở LEC đồng loạt gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô.


Giải đấu Esports Mocha Xgaming bộ môn FIFA Online 4 chính thức khởi tranh. Đội thắng sẽ hốt trọn tiền của đội thua. Tổng Giải thưởng lên đến 70 TRIỆU ĐỒNG. Giải đấu do Viettel Media tổ chức. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để xem livestream và cổ vũ cho các game thủ hàng đầu. Miễn cước 3G/4G tốc độ cao!

Theo HUYỀN TRÂN/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều