SofM than thở 'năm nay lại ăn Tết xa nhà', fan chạnh lòng chỉ biết an ủi: 'Cố gắng vì tương lai'

Với một người trẻ tuổi như SofM, việc hai năm liền không được về quê ăn Tết cùng gia đình đúng là một trải nghiệm không mấy dễ chịu.

01/01/2020 22:00

Chỉ còn hơn một tháng nữa, ngày Tết cổ truyền sẽ chính thức diễn ra, nhưng tại Trung Quốc lúc này, có vẻ như SofM đã phải đón nhận một tin không vui, khi anh đăng tải status trên Facebook thông báo về việc sẽ không về quê ăn Tết trong năm nay.

SofM than thở 'năm nay lại ăn Tết xa nhà', fan chạnh lòng chỉ biết an ủi: 'Cố gắng vì tương lai' 0

Đây không phải là lần đầu tiên SofM phải ăn Tết nơi đất khách quê người, năm ngoái, khi còn thi đấu cho Snake Esports, SofM cũng không thể về quê đón Tết cổ truyền, do những trục trặc liên quan tới giấy tờ xuất nhập cảnh.

Năm nay, Tết Nguyên Đán lại rơi vào khoảng cuối tháng 1, đây cũng là thời điểm mà giải đấu LPL mùa xuân 2020 chuẩn bị khởi tranh, nên bất đắc dĩ, anh chàng SofM đành ở lại 'công tác' thay vì về quê ăn Tết. Dẫu sao thì SofM hiện vẫn đang là ngôi sao sáng giá nhất của Suning Gaming, và thật khó để đội tuyển này để mất anh vì lý do 'về quê ăn Tết' trong giai đoạn đầu mùa giải được.

SofM đang được SN đặt rất nhiều kỳ vọng trong mùa giải mới

SofM đang được SN đặt rất nhiều kỳ vọng trong mùa giải mới

SofM rất hiếm khi tương tác trên Mạng xã hội, vậy nên việc lên Facebook than thở về chuyện 'không được về quê' chứng tỏ anh chàng đang khá buồn và tiếc nuối vì chuyện này. Chứng kiến thần tượng của mình phải trải qua cảnh ăn Tết xa nhà 2 năm trời, nhiều fan của SofM cũng không còn cách nào hơn là vào an ủi, động viên anh chàng, rằng hãy hướng tới tương lai và sự nghiệp, để khi công danh viên mãn thì về nhà ăn một cái Tết sum vầy, đầm ấm cũng không muộn.

SofM than thở 'năm nay lại ăn Tết xa nhà', fan chạnh lòng chỉ biết an ủi: 'Cố gắng vì tương lai' 2

Dự kiến, LPL mùa xuân 2020 sẽ chính thức khởi tranh vào giai đoạn cuối tháng 1 này, xen kẽ với kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, vậy nên ngoại trừ các tuyển thủ Trung Quốc (thậm chí tuyển thủ nào sống xa nhà có lẽ cũng sẽ phải ở lại luyện tập thay vì về quê), những tuyển thủ ngoại quốc đang thi đấu tại LPL gần như chắc chắn đều phải đón một cái Tết xa nhà.

Tuy nhiên, phản hồi trên bài viết của SofM, Zeros lại ngầm ám chỉ năm nay anh có khả năng vẫn đón Tết ở Việt Nam. Điều này càng khiến cho những thắc mắc về tương lai của anh chàng tại LPL trở nên mông lung hơn bao giờ hết.

Trong khi SofM đang than thở vì chuyện ăn Tết xa quê thì Zeros lại khẳng định sẽ về Việt Nam trong dịp nghỉ lễ sắp tới

Trong khi SofM đang than thở vì chuyện ăn Tết xa quê thì Zeros lại khẳng định sẽ về Việt Nam trong dịp nghỉ lễ sắp tới

Theo Loris CarryUs/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều