Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SofM thi đấu dưới sức, Suning thảm bại trước IG dù hành TheShy 'ra bã'

Bất chấp việc ngòi nổ TheShy bị chăm sóc quá kỹ lưỡng, IG vẫn đánh bại SofM và các đồng đội nhờ sự tỏa sáng của Rookie.

Trái với dự đoán của nhiều người hâm mộ, Invictus Gaming đã có một phong độ khởi sắc hơn rất nhiều trong trận đấu thứ 2 của họ tại LPL Mùa Hè 2020 đối đầu với Suning Gaming. Dù cho TheShy vẫn sở hữu những con số thống kê thiếu thuyết phục, nhưng bù lại, các fan IG đã có thể vui mừng khi đội trưởng Rookie của họ lấy lại được phong độ và thể hiện màn gánh team cực mạnh trước SofM và đồng đội.

Từ vị thế của một siêu sao hàng đầu, TheShy giờ đây bị coi là điểm yếu của IG, và SN đã làm rất tốt trong việc khai thác vào điểm yếu này. Tuy nhiên dường như việc SofM dành sự quan tâm đặc biệt đến Đường trên cũng đã nằm trong tính toán của Rookie và các đồng đội.

Dù cho TheShy liên tục bị bắt bớ, nhưng Suning cũng không thu được quá nhiều lợi thế, trong khi đó, Đường giữa và Đường dưới của IG lại có rất nhiều khoảng trống để gia tăng sức mạnh.

SofM thi đấu dưới sức, Suning thảm bại trước IG dù hành TheShy 'ra bã' 0

Cũng cần phải nhấn mạnh thêm rằng, trận thua 0-2 của Suning có phần lớn nguyên nhân là bởi SofM đã chơi không đúng phong độ, nếu không muốn nói là anh đã chơi tệ, ngôi sao Đi rừng người Việt tỏ ra kém hiệu quả trong những pha gank, sử dụng chiêu thức định hướng không chính xác và thậm chí còn Trừng phạt hụt mục tiêu lớn.

Phía bên kia chiến tuyến, dù TheShy đã có một giai đoạn đi đường tương đối thảm họa, nhưng bù lại, phẩm chất của một ngôi sao vẫn giúp cho anh chàng này thể hiện tầm ảnh hưởng trong các tình huống giao tranh tổng, thậm chí, anh chàng này còn sắm vai người hùng khi cướp thành công một con Baron trong ván 2, sau tình huống Trừng phạt tương đối cẩu thả của SofM.

SofM thi đấu dưới sức, Suning thảm bại trước IG dù hành TheShy 'ra bã' 1

Thất bại trước IG, Suning đã đón nhận trận thua thứ 2 liên tiếp tại LPL Mùa Hè 2020, chấm dứt đà 'thăng hoa đầu mùa' của mình. Rõ ràng là SN đã có những tiến bộ đáng kể trong cách vận hành lối chơi, tuy nhiên những nhược điểm của họ thì vẫn còn đó, và nếu không sớm khắc phục thì có lẽ kịch bản tương tự giải mùa xuân sẽ tiếp tục chờ đón SofM và các đồng đội.

Giúp Tiin sửa lỗi