Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Streamer Trung Vladimir bị tố 'lật lọng' với công ty cũ là ai?

Vụ việc của streamer Trung Vladimir bị 'bóc phốt' khiến cộng đồng game xôn xao.

Mới đây, streamer có cái tên tên Trung Vladimir đã đăng lên mạng xã hội 'bóc phốt' công ty cũ làm sai cam kết, giả chữ ký và lật kèo khiến anh không thể làm việc trên Facebook mà phải chuyển qua đội SBTC của thầy giáo Ba.

Tuy nhiên, Trung Vladimir cũng bị tố là 'lật lọng', chảnh chọe' bằng việc nhờ quản lý ký hộ vào hợp đồng.

Trung Vladimir tố công ty cũ. 

Trung Vladimir tố công ty cũ.

Chưa biết ai đúng ai sai nhưng không ít cộng đồng game thắc mắc, anh chàng này là ai, liệu đây có phải là một chiêu trò 'câu view' để nhận được sự chú ý của mọi người?

Trung Vladimir tên thật là Nguyễn Thành Trung (SN 1994), sinh sống và làm việc tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Sở dĩ anh có cái nickname này là bởi Trung chuyên chơi vị tướng Vladimir trong Liên Minh Huyền Thoại.

Mùa giải năm 2018, Trung Vladimir từng thực hiện những thử thách như leo rank Thách đấu bằng Vladimir trong 30 ngày trên nền tảng chính là YouTube. Có những thời điểm, lượng người xem Trung lên đến khoảng 13.000 CCU.

Anh chàng hiện đang chơi cho SBTC. 

Anh chàng hiện đang chơi cho SBTC.

Gần đây, Trung Vladimir có chuyển sang chơi Đấu Trường Chân Lý với sự nổi lên của bộ môn cờ nhân phẩm. Tuy nhiên, lượng người xem của anh chàng khá thất thường.

Trung Vladimir hiện sở hữu kênh YouTube 176.000 lượt theo dõi với fanpage có khoảng 30.000 follower. Xét về độ nổi tiếng, Trung Vladimir ở cấp độ Tier 3 hoặc 4, từng được đánh giá ngang tầm Hà Tiều Phu (cũng là Boy 1 Champ) nhưng hiện tại đã tụt lại đáng kể.

Giúp Tiin sửa lỗi