Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Streamer Uyên Pu hạnh phúc thông báo đang có em bé: 'Làm mẹ thật sự là 1 hành trình tuyệt vời lắm!'

Ở tuổi 24, Uyên Pu đã có cho mình một 'happy ending' tròn vẹn, hạnh phúc.

Nếu như ViruSs, PewPew, Độ Mixi, Xemesis là những streamer nam nổi tiếng thì Linh Ngọc Đàm, MisThyUyên Pu lại là bộ 3 cô nàng hot streamer vô cùng gợi cảm và xinh đẹp. Bởi vậy, những thông tin liên quan đến chuyện tình cảm của họ đều được dân tình dành một sự quan tâm đặc biệt.

Hiện tại, MisThy vẫn đang 'độc thân vui vẻ', Linh Ngọc Đàm vừa chia tay bạn trai. Còn Uyên Pu mới đây đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi đăng tải bức ảnh bụng bầu kèm dòng trạng thái mình đã có em bé được 17 tuần.

Chia sẻ mới nhất của streamer Uyên Pu trên trang cá nhân

Chia sẻ mới nhất của streamer Uyên Pu trên trang cá nhân

Cụ thể, Uyên Pu viết:

'Đến giờ này mới dám chia sẻ niềm vui to lớn này đến với mọi người. Năm nay nhiều dự định tạm gác lại 1 bên để đón bạn này đây, bạn ấy đã đến sau hơn 1 năm mong chờ mòn mỏi của chúng mình.

Cảm thấy bản thân thật sự may mắn vì lúc nào cũng có bạn bè, gia đình ở bên cạnh, đồng hành cùng mình ở vai trò mới này. Làm mẹ thật sự là 1 hành trình tuyệt vời lắm! Vẫn đang đau đầu suy nghĩ nick name cho em bé, ai cho mẹ nó vài cái gợi ý với ạ.'

Trước khi thông báo mình có em bé chỉ 1-2 ngày, nàng streamer vẫn chia sẻ những hình ảnh body gọn gàng, sexy trên mạng xã hội. Chỉ sau ít phút đăng tải, thông tin Uyên Pu 'lên chức' khiến các fan rất bất ngờ và hào hứng, nhiều người đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng tới cô nàng. 

Được biết, bạn trai Uyên Pu tên là Lưu Đinh, đến từ Lâm Đồng và hiện đang làm việc tại TP HCM. Cả hai đã bên nhau được 2 năm và thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào trên mạng xã hội khiến nhiều người xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Streamer Uyên Pu hạnh phúc thông báo đang có em bé: 'Làm mẹ thật sự là 1 hành trình tuyệt vời lắm!' 1

Uyên Pu và bạn trai đã bên nhau được 2 năm.

Uyên Pu và bạn trai đã bên nhau được 2 năm.

Streamer Uyên Pu hạnh phúc thông báo đang có em bé: 'Làm mẹ thật sự là 1 hành trình tuyệt vời lắm!' 3

Streamer Uyên Pu hạnh phúc thông báo đang có em bé: 'Làm mẹ thật sự là 1 hành trình tuyệt vời lắm!' 4

Cả hai thường xuyên dành cho nhau những hành động, cử chỉ ngọt ngào.

Cả hai thường xuyên dành cho nhau những hành động, cử chỉ ngọt ngào.

Trước thời điểm thông báo mang thai, Uyên Pu cũng chia sẻ bức ảnh bàn tay đeo nhẫn ở ngón áp út của mình trên Facebook với caption: 'Cảm ơn vì tất cả, chồng yêu. And I say yes'.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất mong chờ một đám cưới ấm cúng, hạnh phúc của nữ streamer sẽ sớm diễn ra trong tương lai gần.

Streamer Uyên Pu hạnh phúc thông báo đang có em bé: 'Làm mẹ thật sự là 1 hành trình tuyệt vời lắm!' 6

Người hâm mộ mong sớm được 'ăn kẹo mừng' của nữ streamer.

Người hâm mộ mong sớm được 'ăn kẹo mừng' của nữ streamer.
Giúp Tiin sửa lỗi