Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sức mạnh của Chuyển Sinh, phù hiệu bị cấm tại Việt Nam nhưng đang thống trị APL 2020

Phù hiệu Chuyển sinh đang thống trị meta hiện tại của Đấu Trường Danh Vọng.

Tại APL 2020, người hâm mộ chứng kiến những trận đấu có thời lượng lớn hơn giải quốc nội Đấu Trường Danh Vọng rất nhiều. Nguyên nhân là vì phù hiệu đang thống trị meta hiện tại - Chuyển Sinh. Mỗi trận đấu, các tuyển thủ sẽ có tối đa 2 lần hồi sinh ngay lập tức tại Tế Đàn với thời gian hồi chiêu tối thiểu là 100 giây.

Chiếc đồng hồ uy lực nhất Liên Quân Mobile hiện tại.

Chiếc đồng hồ uy lực nhất Liên Quân Mobile hiện tại.

Những phù hiệu thống trị meta trước đây như Ma Tính, Thánh Thuẫn... hoàn toàn lép vế trước Chuyển Sinh ở thời điểm hiện tại. Những phù hiệu giúp bạn hạ gục đối thủ nhanh sẽ không mang lại tác dụng gì khi đối phương hồi sinh trở lại với đầy đủ lượng máu, năng lượng và sẵn sàng trở lại giao tranh.

Tình huống phút 25 trong trận giữa Saigon Phantom và DG Esports. Giao tranh lớn nổ ra ở khu vực đường dưới khi SGP mất đi cả 3 đường lính siêu cấp. DG câu kéo đủ thời gian để đợt lính phá tan nhà chính SGP và chiến thắng. Nhưng Lạc Lạc chỉ đơn giản là kích hoạt Chuyển Sinh, phòng thủ thành công và giúp SGP lội ngược dòng ấn tượng.

Tình huống Lạc Lạc phòng thủ thành công, giúp SGP chiến thắng.

Tình huống Lạc Lạc phòng thủ thành công, giúp SGP chiến thắng.

Hiện tại, các đội thi đấu tại APL 2020 thường sử dụng ít nhất 3 phù hiệu Chuyển Sinh. Điều này khiến những sai lầm dễ dàng được khắc phục với chỉ một nút bấm. Chính vì vậy, khả năng lăn cầu tuyết bị phá vỡ hoàn toàn. Điều này khiến thời lượng ván đấu trở nên dài hơn và các đội tập trung lựa chọn đội hình giao tranh mạnh mẽ về cuối trận.

Những vị tướng hot nhất APL 2020.

Những vị tướng hot nhất APL 2020.

Trước khi bước vào APL 2020, Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa là 2 khu vực cấm hoàn toàn phù hiệu này. 4 đội Việt Nam chỉ được thông báo 1 tháng trước khi giải đấu diễn ra. Trước đó, các đội Việt Nam thường chơi quanh việc giao tranh từ sớm và giành lợi thế. Có thể thấy, khoảng thời gian này là khá ngắn ngủi để các đội nghiên cứu và khám phá ra những chiến thuật mới. Hãy cùng chờ đợi Team Flash, Saigon Phantom, Project H và FTV sẽ thể hiện ra sao tại giai đoạn lượt về APL 2020.

Ảnh: Cao Thủ Liên Quân

Giúp Tiin sửa lỗi