Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi nên duyên nhờ Liên quân Mobile: 'Cãi nhau thì ít, giận dỗi vì game thì nhiều'

Thủy Tiên

Từ những người yêu game rồi bén duyên với nhau, sau một năm 'cãi nhau to thì ít, giận dỗi vì game thì nhiều', cặp đôi quyết định kết hôn để thay đổi.

Trở ngại khi thầm yêu 'hoa đã có chủ'

Cộng đồng game thời gian qua chứng kiến nhiều cặp đôi nên duyên vợ chồng nhờ chơi game và mới đây, lại thêm một cặp đôi đến từ Long An nhận được những lời chúc phúc đặc biệt này.

Đó là cặp đôi Trường SinhThủy Tiên, cùng sinh năm 1992. Cặp đôi nên duyên nhờ game Liên Quân Mobile, Sinh chơi ở vị trí đi rừng còn Thủy Tiên là vị trí trợ thủ.

  Cặp đôi Trường Sinh và Thủy Tiên 

Cặp đôi Trường Sinh và Thủy Tiên

'Mình và chồng gặp nhau rồi bắt đầu quen từ ngày 14/2/2019. Hai vợ chồng biết nhau nhờ chơi game Liên quân. Lúc đầu chẳng ai biết ai đâu vì  lo tập trung đánh trận thôi.

Hồi đó mình ấn tượng vì chồng mình đi rừng hay lắm nên thích và chủ động kết bạn để lần sau có lên chơi, gặp rồi đánh chung cho dễ. Lúc này cũng chẳng ai quan tâm là trai hay gái cứ nghĩ vui là chính thôi', Thủy Tiên kể.

Phải đánh chung cùng nhau cả năm, Tiên và Sinh mới bật mic trong game để nói chuyện xã giao. Khi đó cả hai mới chính thức biết cùng quê Long An và cũng có khá nhiều điểm chung hợp với nhau.

Cả hai nên duyên từ game 

Cả hai nên duyên từ game

Tuy nhiên, khi Trường Sinh có cảm tình với Thủy Tiên và bắt đầu thể hiện sự quan tâm thì Tiên bất ngờ 'mất tích' khỏi game. Thủy Tiên đã từ chối tình cảm vì lúc này cô đã có người yêu.

Tiên chọn cách nghỉ game và cũng không hề để ý đến tình cảm của Trường Sinh. Lúc này cô cũng sợ nói ra có người yêu rồi, tình cảm anh em sẽ không còn như trước nữa nên tự động ít online, bỏ game và đổi luôn cả tên Liên quân để cắt đứt liên lạc.

Game một lần nữa kết nối để về chung một nhà

Nữ game thủ thừa nhận khoảng thời gian chơi game rất hâm mộ Trường Sinh vì chơi giỏi nhưng không hề có tình cảm nào khác và cũng chưa từng có ý định sẽ gặp nhau ngoài đời.

Mấy tháng trời không nói chuyện với nhau, sau khoảng thời gian này Tiên cũng chia tay bạn trai. Cô quyết định online, cày game trở lại và như duyên từ trước, Tiên bất ngờ khi biết Trường Sinh vẫn còn chơi game và để tên cũ.

Cặp đôi nên duyên nhờ Liên quân Mobile: 'Cãi nhau thì ít, giận dỗi vì game thì nhiều' 2

'Không biết do duyên nợ hay sao cả hai tụi mình lại đánh chung game. Lần này mình chủ động hẹn anh cà phê và anh đồng ý ngay lập tức, như bắt được vàng vậy. Anh mừng lắm, chiều hôm đó làm xong đã lên thẳng nhà mình. Sau buổi hẹn mình cảm thấy nói chuyện có chút hợp nhau.

Từ hôm đó cứ mỗi tối cả hai đi làm về là lại hẹn nhau chơi game suốt, tới khi mệt mỏi mà cũng chưa chịu ngủ, còn gọi video call nói chuyện tới 2-3 giờ sáng. 

Mình game dở lắm, chỉ chơi được một hai con thông thạo còn anh thì đi rừng rất hay, cứu suốt trong trận game mà không có dám chê mình. Bị đồng đội nói là anh bênh chằm chặp. Lúc đó mình thấy hạnh phúc nhất', Tiên nhớ lại.

Để tán 'đổ' được nàng, Trường Sinh dùng chiến lượng 'mưa dầm thấm lâu', tuần nào cũng 3-4 lần vượt 60km xuống tận nhà Thủy Tiên hẹn hò rồi khuya mới chạy về phòng ngủ. Suốt 5, 6 tháng trời như vậy, đến khi cả hai đều xác định được tình cảm của mình thì quyết định đính hôn rồi dọn về ở chung.

Ngày 22/3/2020, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà 

Ngày 22/3/2020, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà

Ngày 22/3 vừa qua, cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp với đám cưới ấm cúng bên gia đình. Thủy Tiên cho biết cả hai yêu nhau cãi nhau chuyện to thì ít, phần lớn là giận dỗi vì game là nhiều, thậm chí còn vì game mà cãi nhau đòi chia tay. Tuy nhiên sau khi đôi co qua lại sẽ rủ nhau đánh solo để giải quyết mâu thuẫn xem ai hơn ai.

Hơn 1 năm hẹn hò, cặp đôi đã có cái kết đẹp và nhận được sự chúc phúc từ cộng đồng game. Sau nhiều thử thách, họ đã chọn ở bên nhau, game vẫn chơi hằng ngày còn tranh luận cũng bớt đi vài phần tranh cãi vì khả năng của Tiên đã tốt hơn.

Chúc cho cặp đôi Trường Sinh - Thủy Tiên sẽ mãi hạnh phúc để trở thành động lực tiếp lửa cho những cặp đôi tự tin đến với nhau vì game.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thủy Tiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi