Tiin.vn trên Facebook

Tâm sự chuyện tình 'gà bông', Lucky TV và Quế Trân mong muốn đưa khán giả đắm chìm lại một thuở mộng mơ của tuổi trẻ!

Những rung động đầu đời hay kỉ niệm khó quên của mối tình đầu tiên là chủ đề trò chuyện mà cặp đôi Streamer Mocha Lucky TV và Quế Trân chia sẻ trong tuần này.

Khi nhắc đến mối tình 'gà bông', người ta hình dung đến chuyện tình từ khi còn là những đứa trẻ, hay những đứa bạn ngồi học chung lớp. Đó là tình cảm trong sáng, chân thật nhất của tuổi trẻ, thậm chí có người còn coi đó là cả thanh xuân. Thứ tình cảm của sự rung động đầu đời ấy mang màu sắc đặc biệt khiến chúng ta khó có thể quên.

Cùng tâm sự về chủ đề này trong buổi talkshow lúc 20 giờ, chủ nhật (20/9), cặp streamer nhà Mocha là Lucky TV Quế Trân sẽ chia sẻ chân thật cho người theo dõi livestream những điều đặc biệt trong tình yêu của chính mình: lúc mới yêu ra sao, yêu mặn nồng như nào, giai đoạn cả hai chững lại và lý do chia tay… 

Talkshow tâm sự tình yêu cùng hai streamer.

Talkshow tâm sự tình yêu cùng hai streamer.

Ở đó, người hâm mộ cũng có thể tương tác với cặp đôi bằng cách đóng góp những trải nghiệm của bản thân về khoảnh khắc vô giá mối tình thời học trò tại ứng dụng Mocha. Dù đó là một cái kết viên mãn hay những câu chuyện vẫn còn dang dở, hãy 'thử một lần thành thật với bản thân' bởi thanh xuân là một ký ức đẹp, cũng là những hối tiếc chẳng bao giờ có thể quay lại.

Lucky TV (Nghiêm Đình Long) - streamer tựa game Free Fire.

Lucky TV (Nghiêm Đình Long) - streamer tựa game Free Fire.

Trần Xuân Quế Trân - nữ streamer xinh đẹp gốc Huế.

Trần Xuân Quế Trân - nữ streamer xinh đẹp gốc Huế.

Cũng qua buổi 'stream couple' cuối tuần này, cả hai streamer nam thanh nữ tú nhà Mocha muốn nhắn nhủ: 'Đứng giữa con đường đã xa của khoảng trời thanh xuân, ta nhìn lại tất cả rồi bật lên tiếng nấc: Ồ, hóa ra tình yêu tuổi trẻ chính là cảm xúc đẹp đẽ nhưng cũng thật mỏng manh'. 

Hãy đón xem buổi tâm sự Gà bông của Lucky TV và Quế Trân vào 20h tối Chủ Nhật (20/9) trên ứng dụng Mocha nhé.

Góp ý cho Tiin