Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Team Flash công bố 'hậu duệ' đường giữa mới của Optimus

Sau sự ra đi của Optimus, vị trí đường giữa của Team Flash nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ

Vài giờ trước, đội tuyển Liên Minh Huyện Thoại đang thi đấu tại VCS là Team Flash đã chính thức công bố người chơi mới của đội tuyển. Theo đó, Kati sẽ thay thế vị trí mà Optimus để lại trong mùa giải 2020. Đây là một người chơi hoàn toàn không quá xa lạ với các fan của SGD cũ hay Team Flash hiện nay.

Kati sẽ là người chơi đường giữa mới của Team Flash 

Kati sẽ là người chơi đường giữa mới của Team Flash

Sau quãng thời gian 'du học' ở Super Guy Destroyed/Sky Gaming Daklak, Kati đã chính thức trở lại Team Flash và được đưa lên đánh chính. Điều đáng nói hơn là anh sẽ thi đấu ở vị trí đường giữa, đây là vị trí mà giáo sư 10 tỷ Optimus đã chấn giữ trong nhiều mùa giải.

Mùa giải vừa qua, Kati đã thi đấu rất ấn tượng ở VCSB 2020, góp công lớn cho ngôi á quân VCSB của Super Guy Destroyed. Rất tiếc là sau khi gieo sầu cho thầy giáo Ba ở VCSB, SGD đã chơi không tốt tại vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2020 và phải nhường 2 chiếc vé tham dự VCS cho Cerberus Esports và Adonis Esports.

Kati từng là người chơi dự bị đường giữa của SGD tại VCS Mùa hè 2019 

Kati từng là người chơi dự bị đường giữa của SGD tại VCS Mùa hè 2019

Hiện tại, đường trên của đội tuyển này đang là một dấu hỏi lớn sau những mâu thuẫn giữa đội tuyển này với đại đế Stark. Tuy nhiên, sau Kaiti, rất có thể Team Flash sẽ công bố hợp đồng mới với Yoshino. Sở dĩ có dự đoán này bởi sau khi Yoshino chính thức rời GAM Esports và trở thành tuyển thủ tự do. Team Flash đã đăng một status ẩn ý sắp đưa người chơi đường trên này về Team Flash.

Bài đăng đầy ẩn ý của Team Flash 

Bài đăng đầy ẩn ý của Team Flash

Cùng với việc giữ chân được 3 trụ cột là Slayder, Yijin và CBL, Team Flash đang dần xây dựng được một đội hình mạnh mẽ để chinh chiến tại mùa giải mới. 

Giúp Tiin sửa lỗi