Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Team Flash LOL chính thức nói lời chia tay với Hỗ trợ CBL, fan đồng loạt gọi tên Palette

Dù có một mùa giải ấn tượng với chức vô địch VCS mùa Xuân 2020, CBL vẫn nói lời chia tay với Team Flash.

Chiều ngày hôm qua (25/5), người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi fanpage của Team Flash LOL bất ngờ đưa ra thông báo người chơi Hỗ trợ của Team Flash, Nguyễn 'CBL' Võ Thành Luân đã chính thức kết thúc hợp đồng với đội tuyển chủ quản của mình sau 2 mùa giải thi đấu.

Thông báo mới nhất của Team Flash LOL.

Thông báo mới nhất của Team Flash LOL.

Cụ thể, Team Flash đăng tải trên fanpage:

'CHUYỂN NHƯỢNG MÙA HÈ 2020

Sẽ không còn là một cú 'đi để trở về nữa' khi Team Flash LOL rất tiếc phải chính thức nói lời chia tay với Nguyễn Võ Thành Luân 'CBL'.

Gia nhập Team Flash chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhưng CBL đã kịp để lại rất nhiều những màn trình diễn ấn tượng và không ít lần khiến các BLV phải gọi tên người chơi hỗ trợ của Team Flash. Trong suốt hành trình đó, CBL đã kịp có thêm cho mình bảng thành tích Hạng 3 VCS Mùa hè 2019 và mới đây nhất chính là ngôi vương của VCS Mùa xuân 2020.

Đã có những giai đoạn khó khăn, những nghi ngờ nhưng CBL đã vượt lên trên tất cả để kịp điền tên mình vào danh sách những nhà vô địch. Một lần nữa, cảm ơn CBL vì tất cả những cống hiến của em trong suốt thời gian qua. Thay mặt tập thể Team Flash, chúc em gặp nhiều thành công trên con đường phía trước'.

CLB đã có nhiều đóng góp cho Team Flash LOL. 

CLB đã có nhiều đóng góp cho Team Flash LOL. 

CBL chuyển đến Team Flash vào tháng 5/2019 từ Cherry Esports. Anh được đánh giá là người chơi Thresh xuất sắc nhất Việt Nam và có rất nhiều đóng góp to lớn cho Team Flash, đặt biệt là tại VCS Mùa Xuân 2020. Sự ra đi của anh khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. 

CBL rời nhóm đồng nghĩa với việc Team Flash sẽ không có một tuyển thủ Hỗ trợ nào trong đội hình. Thế nhưng theo những động thái gần đây của Team Flash, các fan hâm mộ đang đoán rằng Palette sẽ là cái tên tiếp theo gia nhập đội tuyển này. Hiện tại, Palette đang là tuyển thủ tự do sau khi chia tay GAM Esports

Các fan hâm mộ 'đoán già đoán non' Palette sẽ là cái tên tiếp theo gia nhập Team Flash.

Các fan hâm mộ 'đoán già đoán non' Palette sẽ là cái tên tiếp theo gia nhập Team Flash.

Tại mùa giải VCS Mùa Xuân 2020 vừa qua, Palette đã có một màn thể hiện không mấy thành công. Tuy nhiên, anh vẫn là hỗ trợ hàng đầu của VCS với biệt danh 'Cỗ Máy Thông Tin' nhờ tầm nhìn chiến thuật tuyệt vời của mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi