Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Càn quét' mọi giải đấu eSports, Team Flash lọt Top 30 Under 30 của tạp chí Forbes Việt Nam

Đây là tin vui đối với Team Flash và người hâm mộ môn thể thao điện tử trước thềm năm mới 2020.

Năm 2019 thực sự là một năm thống trị của Team Flash khi họ càn quét mọi giải đấu mà họ tham gia. Được thành lập vào đầu năm 2018 bằng cách mua lại đội tuyển và suất thi đấu của proArmy, Team Flash đã có nhiều thay đổi quan trọng. Họ chiêu mộ thành công Trần 'ProE' Quang Hiệp và Nguyễn 'XB' Xuân Bách, 2 tuyển thủ đắt giá nhất của Liên Quân Mobile. 

Chiến thắng 4 - 1 trước Buriram United Esports của Thái Lan, Team Flash chính thức trở thành đội tuyển mạnh nhất của Liên Quân Mobile khi ẵm liền 2 chức vô địch thế giới danh giá trong cùng 1 năm là AWC và AIC 2019.

Với những thành công vang dội trên, Team Flash đã vinh dự góp mặt trong danh sách 30 Under 30 – 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất của Việt Nam năm 2020 được tạp chí Forbes Việt Nam chính thức công bố ngày 3/2/2020. Đây là lần đầu tiên lĩnh vực thể thao điện tử eSports có mặt tại danh sách này. 

Team Flash góp mặt trong danh sách 30 Under 30 của Tạp chí Forbes Việt Nam  

Team Flash góp mặt trong danh sách 30 Under 30 của Tạp chí Forbes Việt Nam 

AWC 2019 - Team Flash lần đầu ghi tên eSports Việt Nam lên bản đồ thế giới 

AWC 2019 - Team Flash lần đầu ghi tên eSports Việt Nam lên bản đồ thế giới

Năm 2019 là một năm vô cùng thành công của cả tập thể Team Flash. Sự nỗ lực, cố gắng và quyết tâm của các thành viên đã tạo nên một tập thể hùng mạnh, càn quét mọi danh hiệu cả trong và ngoài nước. Lần đầu tiên trong lịch sử eSports Việt Nam có một đội tuyển eSports dành được 4 chức vô địch: 2 chức vô địch quốc gia và 2 chức vô địch quốc tế trong cùng một năm. Một kỷ lục vô tiền khoáng hậu và khó có một đội tuyển nào có thể quật ngã được Team Flash tại thời điểm này.

Chính vì vậy, việc Team Flash lọt vào top 30 Under 30 của tạp chí Forbes Việt Nam là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của cả tập thể. Họ không chỉ là niềm tự hào của thể thao điện tử Việt Nam trước thế giới mà còn truyền cảm hứng cho giới trẻ, từ đó góp phần thay đổi suy nghĩ tiêu cực về trò chơi điện tử trong cộng đồng. 

Mùa giải 2020 đang diễn ra, hãy tiếp tục cổ vũ cho Team Flash để viết lên hành trình huyền thoại của eSports Việt nhé!

Đội hình chính thức của Team Flash ở VCS mùa xuân 2020 

Đội hình chính thức của Team Flash ở VCS mùa xuân 2020
Giúp Tiin sửa lỗi