Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Team Flash nhận mưa gạch đá khi không cho tay súng xuất sắc nhất giai đoạn vòng bảng chơi trận chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020

Liệu đây có phải nguyên nhân khiến Team Flash không thể bảo vệ thành công danh hiệu vô địch?

Tối ngày 17/5, Team Flash ngậm ngùi ra về với vị trí Á quân Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020. Trước khi ván đấu cuối cùng diễn ra, đội tuyển áo cam đen là ứng viên sáng giá cho chức vô địch khi sở hữu số điểm vượt trội so với top 2 và 3. Sau kết quả không như mong đội, hàng loạt người hâm mộ thắc mắc về chuyện Team Flash không đưa NPC - tay súng xuất sắc nhất giai đoạn vòng bảng với 36 điểm hạ gục ra sân thi đấu.

Team Flash đăng tải bức ảnh ăn mừng vị trí Á quân.

Team Flash đăng tải bức ảnh ăn mừng vị trí Á quân.

Ngay lập tức, người hâm mộ bày tỏ không hài lòng khi Team Flash không thể bảo vệ thành công danh hiệu vô địch. Hàng loạt câu hỏi được đưa ra xoay quanh Ngô Phước Chung 'NPC'. Thậm chí, bức ảnh ăn mừng vị trí Á quân của đội cũng không có sự góp mặt của tay súng này.

NPC

NPC

Một tài khoản chia sẻ: 'Em là fan của Team Flash nhưng các anh đăng ảnh không có NPC. Mà sau khi nghe chỉ trích, các anh lại đi sửa không xin lỗi 1 câu. Em thật sự thất vọng về các anh'.

Nhiều người đưa ra dấu hỏi lớn khi NPC không thi đấu.

Nhiều người đưa ra dấu hỏi lớn khi NPC không thi đấu.

 

 

 

 

Ngay sau khi nhận quá nhiều chỉ trích, Team Flash đã chính thức lên tiếng và đưa ra quyết định khai trừ thành viên NPC khỏi đội tuyển với 3 lý do là:

1. Không tuân thủ quy định giải đấu khiến đội tuyển nhận các án phạt từ phía BTC.

2. Thành viên NPC đã từ chối liên lạc và tập luyện cùng đội tuyển trong gần 2 tháng qua, cũng như tự ý bỏ đi, không sinh hoạt chung tại gaming house của đội tuyển.

3. Có thái độ tiêu cực trong việc giao tiếp với đồng đội và quản lí của đội tuyển dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng giữa mối quan hệ của đội tuyển và phía BTC.

Fanpage Team Flash Free Fire chia sẻ: 'Trong trận chung kết vừa qua, NPC cũng không có mặt để cổ vũ cho đồng đội, cũng như không xuất hiện tại địa điểm tổ chức giải. Quyết định khai trừ này đã được thông báo với BTC từ trước và cả đội đã thống nhất sẽ chỉ công bố sau khi mùa giải kết thúc'.

Giúp Tiin sửa lỗi