Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tha hồ mua sắm với những bộ ngoại trang trong phiên bản Update 17.0 của Nhất Kiếm Giang Hồ

Phiên bản cập nhật mới nhất của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ mang đến nhiều bổ sung, những bộ trang phục mới lộng lẫy, cùng với đó là nhiều cập nhật đáng chú ý về thần thú, tọa kỵ,….

Được biết đến như một siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp tồn tại rất lâu, Nhất Kiếm Giang Hồ hội tụ đủ mọi yếu tố từa đồ họa, gameplay hấp dẫn và rất nhiều các ưu điểm vượt trội khác so với các tựa game MMO hiện tại.

Trong số đó không thể không nhắc kinh đô thời trang của Nhất Kiếm Giang Hồ vốn nổi tiếng là đa dạng và cực kì đẹp mắt. Phiên bản Update 17.0 trong tháng 5 sẽ mang đến rất nhiều những bộ ngoại trang đáng chú ý:

Bộ cánh và tọa kỵ.

Bộ cánh và tọa kỵ.

Đầu tiên phải kể đến chính là bộ cánh và tọa kỵ mới nhất của Nhất Kiếm Giang Hồ. Cho dù chỉ là những phụ kiện tuy nhiên nếu sở hữu được bộ cánh và tọa kỵ đẹp và tinh xảo như thế này cũng thể hiện được độ chịu chơi cũng như khoe được cá tính của game thủ.

Tha hồ mua sắm với những bộ ngoại trang trong phiên bản Update 17.0 của Nhất Kiếm Giang Hồ 1

Không thể không nói đến hệ thống thần thú mới cực ngầu và tăng thêm rất nhiều các chỉ số quan trọng, nhiều thuộc tính mới cũng xuất hiện trong hệ thống thần thú mới lần này.

Tha hồ mua sắm với những bộ ngoại trang trong phiên bản Update 17.0 của Nhất Kiếm Giang Hồ 2

Tha hồ mua sắm với những bộ ngoại trang trong phiên bản Update 17.0 của Nhất Kiếm Giang Hồ 3

Ngoài là một món đồ thời trang ấn tượng, thần thú mới cũng sẽ giúp bù đắp và gia tăng nhiều sức mạnh hơn dành cho nhân vật người chơi.

Cuối cùng tâm điểm trong bản Update lần này đó chính là bộ thời trang cực kì chất 'Vạn người Ao Ước' và tú tích 'Mỗi bước Lấp Lánh'.

Tha hồ mua sắm với những bộ ngoại trang trong phiên bản Update 17.0 của Nhất Kiếm Giang Hồ 4

Tha hồ mua sắm với những bộ ngoại trang trong phiên bản Update 17.0 của Nhất Kiếm Giang Hồ 5

Diện những bộ cánh đẹp nhất, bước những bước đi rực rỡ và nhanh chóng hành tẩu thế giới võ lâm cùng Nhất Kiếm Giang Hồ ngay thôi nào!

Giúp Tiin sửa lỗi