Tiin.vn trên Facebook

Thắng Team Flash trong vòng 9 ĐTDV mùa đông, Lai Bâng (Saigon Phantom) tiết lộ chiêu thuật toả sáng

Chiến thắng này không chỉ củng cố vị trí của SGP trên bảng xếp hạng Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020 mà còn là cái kết đẹp sau một năm nỗ lực đả bại Team Flash.

Nhận định ngay trước trận đấu, nhiều người đã cho rằng, cuộc đối đầu của Team Flash và Saigon Phantom tại vòng 9, ĐTDV mùa đông 2020 là cuộc đụng độ kinh điển 'Super Sunday', bởi hai cái tên này là những đối thủ đầy duyên nợ. Nếu không tính trận thua Team Flash ở vòng 3 của giải đấu thì đến nay, thành tích của đại diện team Liên quân Mobile Thành phố Hồ Chí Minh là toàn thắng. Do vậy, việc đả bại đối thủ là mục tiêu cao nhất của họ.

Với sự tự tin lớn, chiến thuật hợp lý, kỹ năng ổn định của tất cả các thành viên, đặc biệt là phong độ xuất thần của 'thần đồng' Lai Bâng đã giúp Saigon Phantom giành thắng lợi 3-1 ở trận siêu kinh điển lượt về của Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2020 trước Team Flash.

Thắng Team Flash trong vòng 9 ĐTDV mùa đông, Lai Bâng (Saigon Phantom) tiết lộ chiêu thuật toả sáng 0

Chia sẻ sau chiến thắng 'vàng ngọc' của mình cùng đồng đội, Lai Bâng đăng tải tấm hình nắm tay với bạn gái với dòng chú thích chỉ vỏn vẹn 6 chữ: 'Hôm nay thật sự may mắn'. Với màn thể hiện xuất sắc trong trận, người hâm mộ cho rằng đây là sự khiêm tốn nhất định và đáng nể của 'thần đồng'. Thậm chí, đối thủ của anh là FL.Elly (Đỗ Thành Đạt) còn phải bình luận: 'Đánh hay lại bảo may mắn'.

Lai Bâng chia sẻ sau chiến thắng.

Lai Bâng chia sẻ sau chiến thắng.

FL.Elly dành lời ngợi khen cho người bạn.

FL.Elly dành lời ngợi khen cho người bạn.

Qua bức hình, dân mạng cũng dễ dàng nhận ra sự đồng hành của Huyền Trang (bạn gái Lai Bâng) trong các trận đấu của người yêu. Không thể hiện quá nhiều trên mạng xã hội, tình yêu của Bâng và cô nàng Six được biết đến là bình dị, nhẹ nhàng, không ồn ào nhưng cũng đủ khiến dân mạng phải xốn xang vì quá ngọt ngào, lãng mạn. Cả hai thường xuyên dành thời gian rảnh rỗi bên nhau, đi ăn uống, hẹn hò.

Huyền Trang tổ chức một sinh nhật nhỏ, ấm áp cho Lai Bâng.

Huyền Trang tổ chức một sinh nhật nhỏ, ấm áp cho Lai Bâng.

Thắng Team Flash trong vòng 9 ĐTDV mùa đông, Lai Bâng (Saigon Phantom) tiết lộ chiêu thuật toả sáng 4

Thắng Team Flash trong vòng 9 ĐTDV mùa đông, Lai Bâng (Saigon Phantom) tiết lộ chiêu thuật toả sáng 5

Chiến thắng trước nhà ĐKVĐ Team Flash giúp Saigon Phantom củng cố vững chắc ngôi đầu trên BXH sau 9 vòng đấu với 16 điểm là ứng cử viên hàng đầu cho đại diện đầu tiên vào chung kết, bỏ xa FAP eSports 5 điểm, xếp thứ 3 là ADC cùng các đồng đội với 4 điểm.

Góp ý cho Tiin