Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bán kết Mobile Legends - Bang Bang: Thất bại trước chủ nhà Philippines, đội tuyển Việt Nam ra về trong vô vàn nuối tiếc của fan hâm mộ

Dừng chân tại vòng bán kết, Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam đã ra về khi không thể chiến thắng đối thủ Philippines.

19h15 tối nay (06/12), trận bán kết SEA Games 2019 bộ môn Mobile Legends: Bang Bang giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines chính thức diễn ra trong sự theo dõi của hàng triệu game thủ. Có thể thấy đối thủ Philippines được đánh giá cao hơn, là 1 trong 2 cường quốc Mobile Legends: Bang Bang thế giới hiện nay. Để chiến thắng trước đối thủ mạnh như Philippines là vô cùng khó khăn và cam go.

Hai đội tuyển thể hiện rõ sự quyết tâm trong trận đấu cuối cùng để có thể bước vào bán kết 2 của giải. 

Hai đội tuyển thể hiện rõ sự quyết tâm trong trận đấu cuối cùng để có thể bước vào bán kết 2 của giải.

Với tinh thần nhập cuộc hăng hái của đội tuyển Philippines, trận đấu đầu tiên các tuyển thủ chủ nhà dồn hết sức ép lên đội tuyển Việt Nam. Tuyển Philippines kiểm soát trận và cướp tất cả tài nguyên của đội tuyển Việt Nam, khống chế tất cả lend khiến Việt Nam phải chấp nhận thua cuộc trước trận đấu đầu tiên.

Bán kết Mobile Legends - Bang Bang: Thất bại trước chủ nhà Philippines, đội tuyển Việt Nam ra về trong vô vàn nuối tiếc của fan hâm mộ 1 

Trận đấu kết thúc sớm với những pha áp đảo liên tục của đội tuyển Philippines. 

Trận đấu kết thúc sớm với những pha áp đảo liên tục của đội tuyển Philippines.

Ở trận đấu thứ hai, đội tuyển Việt Nam đã ổn định hơn trong giao tranh, tuy có phần nhỉnh hơn trong đầu hiệp 2 nhưng việc để thua ở hiệp đầu là một áp lực khá lớn khiến toàn đội đã không giữ vững được phong độ.

Đội tuyển Philippines không ngừng tận dụng những khe hở của đội tuyển Việt Nam, tập trung phá tất cả trụ giữa và giành chiến thắng chung cuộc 2-0 trước đội tuyển Việt Nam.

Áp lực thua từ hiệp 1 khiến đội Tuyển Việt Nam bắt đầu hiệp 2 với tâm lý nặng nề  Áp lực thua từ hiệp 1 khiến đội Tuyển Việt Nam bắt đầu hiệp 2 với tâm lý nặng nề 

Áp lực thua từ hiệp 1 khiến đội Tuyển Việt Nam bắt đầu hiệp 2 với tâm lý nặng nề

Để thua trước đội tuyển chủ nhà Philippines trong trận bán kết Mobile Legends: Bang Bang đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam phải dừng cuộc chơi, xếp hạng 4 và mất cơ hội không đem huy chương về cho Việt Nam. Philippines sẽ bước tiếp vào trận bán kết 2 của SEA Games Mobile Legends: Bang Bang, đối đầu với đội tuyển Malaysia vào 12h ngày 8/12.

Tuy chỉ mới xuất hiện gần đây tại Việt Nam nhưng thực tế cho thấy đội tuyển chúng ta đã có nhiều tiến bộ trong quá trình thi đấu, cọ xát bộ môn Mobile Legends: Bang Bang. Hy vọng các tuyển thủ sẽ tiếp tục nỗ lực để chuẩn bị cho những kì thi đấu trong tương lai.

>> Xem thêm: Đội tuyển Việt Nam đầu tiên lọt vào bán kết nội dung eSports tại SEA Games 30​

 
Giúp Tiin sửa lỗi