Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ông hoàng streamer' ViruSs: 'Dịch bệnh đã đốt hết khoảng 90% tiền tiết kiệm của mình trong nhiều năm qua'

Mặc cho những khó khăn đang bủa vây nhưng 'ông hoàng streamer' ViruSs vẫn khiến fan ngưỡng mộ bởi tinh thần lạc quan.

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tới rất nhiều ngành nghề trong đó có cả các streamer Việt. Nổi tiếng trong giới streamer, thậm chí còn đá sân sang nhiều lĩnh vực khác nhưng ViruSs cũng thừa nhận không thoát khỏi tình trạng chung là 'ế việc'.

ViruSs thể hiện tinh thần đầy lạc quan mùa dịch

ViruSs thể hiện tinh thần đầy lạc quan mùa dịch

Khó khăn đến từ việc anh chàng phải sang nhượng quán cafe ngoài Hà Nội, tạm thời đóng cửa VR Studio ở Bangkok và hoãn hủy hàng loạt dự án âm nhạc, game còn dang dở. Cũng vì dịch bệnh, ViruSs tiết lộ đã phải dùng đến cả tiền tiết kiệm bấy lâu nay.

Anh chia sẻ: 'Dịch bệnh đã đốt hết khoảng 90% tiền tiết kiệm của mình trong nhiều năm qua. Ban đầu, nó làm cho mình suy sụp thực sự vì mình cũng có kinh doanh, đầu tư nữa. Văn phòng ViruSs studio phải đóng cửa, quán cà phê mình cũng thế. Tuy nhiên, đây là điều không ai mong muốn, nó là một bài học cho tất cả mọi người'.

'Ông hoàng streamer' ViruSs: 'Dịch bệnh đã đốt hết khoảng 90% tiền tiết kiệm của mình trong nhiều năm qua' 1

'Ông hoàng streamer' cho biết trong thời gian tới sẽ tập trung vào công việc livestream, lên sóng đều hơn và trở lại với thói quen đọc sách, chơi đàn để thích ứng với cuộc sống mùa dịch.

ViruSs cũng không quên động viên fan của mình rằng: 'Ngã ở đâu thì đứng lên ở đó và chuyện đến thì phải giải quyết thôi. Những người giữ được tinh thần và ý chí tốt sau khi tình hình ổn hơn sẽ có bắt đầu thuận lợi hơn. Vì vậy, hãy luôn sẵn sàng cho những điều tốt đẹp sắp đến'.

Với những chia sẻ này, fans hoàn toàn có thể yên tâm ViruSs sẽ sớm có thể vượt qua khó khăn. Những chia sẻ của anh cũng góp phần an ủi, tiếp sức nhiều bạn trẻ sống và làm việc tích cực hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi