Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thầy Ba mở cuộc bình chọn lớn nhất năm, trưng cầu ý fan và cái kết

Nhiều fan thú nhận, hóa ra Thầy giáo Ba không chỉ biết chơi game, tấu hài mà khả năng diễn xuất cũng được bình chọn vào top thượng thừa.

Mới đây trên trang fanpage cá nhân, Thầy giáo Ba khiến fan hâm mộ hào hứng khi bất ngờ mở một cuộc bình chọn nhanh về những phong cách được anh thể hiện dưới đây. 'Anh em thấy Thầy theo Style nào là ngon lành nhất: Trung Tổng - Trung Hít Hóp - Trung 'Dơ'', Thầy giáo Ba kêu gọi.

Thầy Ba bất ngờ mở cuộc bình chọn style 

Thầy Ba bất ngờ mở cuộc bình chọn style

Ba bức ảnh thể hiện ba sắc thái khác nhau nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 18.000 lượt cảm xúc, hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Dưới phần bình luận, fan đua nhau bình chọn style mình yêu thích, thậm chí còn gợi ý thêm phong cách cho Thầy Ba.

'Không ngờ ngoài tấu hài Thầy còn làm diễn viên nữa, còn tài nào Thầy chưa trổ nữa không', 'Thầy đẹp tự nhiên rồi, style nào cũng chơi được Thầy nhé', 'Thầy giải thích giúp em cái nào là Trung Tổng cái nào là Trung Hít Hóp vậy Thầy, em thấy toàn Trung Dơ mà'... là những bình luận hài hước của fan.

Và ảnh nào cũng khen đẹp trai 

Và ảnh nào cũng khen đẹp trai

Thầy giáo Ba vốn là cái tên được đông đảo cộng đồng game biết đến, là một trong những Streamer nổi tiếng nhất hiện nay và có tầm ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên, quyết định mở cuộc bình chọn lần này dường như đã làm khó thêm cho Thầy Ba trong việc chọn ra phong cách phù hợp nhất. Chưa biết Thầy ưng style nào nhưng fan ưng luôn cả ba rồi. 

Thầy giáo Ba bắt đầu sự nghiệp là một tuyển thủ chuyên nghiệp nhưng chỉ thật sự được biết đến khi trở thành HLV của đội tuyển FFQ. Từ khi chuyển hướng sang làm Streamer, Thầy giáo Ba đã thu hút nhiều học trò bởi cách nói chuyện vui vẻ, hài hước của mình. 

Hợp phong cách 

Hợp phong cách

Ngoài những 'bài giảng trên lớp', Thầy Ba cũng thường làm clip giải trí cho người hâm mộ khi thực hiện reaction từ MV ca nhạc, các clip Parody và cả những trào lưu trên Tik Tok... Người hâm mộ đánh giá phong cách của Thầy giáo Ba luôn 'tấu hài cực gắt' và có phần hơi Trashtalk. 

Giúp Tiin sửa lỗi