Tiin.vn trên Facebook

Thi đấu lấn lướt, đại diện DOTA2 Việt Nam hủy diệt đối thủ đến từ Malaysia chỉ sau 2 ván đấu

Trận đấu mở màn cho vòng loại DOTA 2 tại SEA Games 30 đã diễn ra theo một kịch bản hết sức chóng vánh khi đại diện đến từ Việt Nam đã hủy diệt đối thủ đến từ Malaysia.

Trận đấu mở màn cho vòng loại DOTA 2 tại SEA Games 30 đã mang đến cho người xem những cảm xúc vô cùng thú vị. Mặc dù bị lùi lịch thi đấu xuống 1 tiếng đồng hồ, thế nhưng sức hấp dẫn của nó là điều không khỏi bàn cãi. 

Đội hình ở trận 1 của 2 đội 

Đội hình ở trận 1 của 2 đội

Ở trận đấu đầu tiên, đội tuyển Việt Nam đã có cho mình khỏi đầu hết sức thuận lợi khi có cho mình 2 kill ngay từ nhưng giây đầu tiên của trận đấu. Tuy trận đấu liên tục bị gián đoạn bởi lỗi kết nối nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn áp đảo đối thủ của mình. 

Có được lợi thế từ sớm, các chàng trai của 496 Gaming - đại diện Việt Nam đã không cho đối phương bất kì một cơ hội nào để phản kháng. Trận đấu kết thúc chỉ sau 33 phút thi đấu với tỉ số 39 - 11. Tuyển thủ đạt MVP của trận đấu chính là VAN THO của đội tuyển Việt Nam khi anh sở hữu cho mình chỉ số K/D/A là 11/2/20.

Bước sang trận thứ 2, đội tuyển Việt Nam lại tiếp tục có được những mạng hạ gục từ rất sớm. Chỉ sau 3 phút thi đấu, đã có 2 mạng hạ gục dành cho các chàng trai Việt Nam.

Đội hình trận 2 của 2 đội 

Đội hình trận 2 của 2 đội

Với lợi thế đó, đội tuyển Việt Nam tiếp tục lối chơi quen thuộc khi hủy diệt đối thủ. Thậm chí, ván thi đấu thứ 2 còn kết thúc sớm hơn ván thi đấu thứ nhất khi họ chỉ cần 27 phút để dứt điểm nhà chính đối thủ.

Thi đấu lấn lướt, đại diện DOTA2 Việt Nam hủy diệt đối thủ đến từ Malaysia chỉ sau 2 ván đấu 2 

Có được chiến thắng trọn vẹn trong trận đấu ra quân đầu tiên, đội tuyển Việt Nam tự tin đối đầu với đại diện đến từ Thái Lan trong trận đấu tiếp theo.

Hy vọng rằng, các chàng trai của chúng ta sẽ thi đấu thật ổn định để dành chiến thắng trước đối thủ đáng gờm này

Góp ý cho Tiin