Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thống trị làng Streamer Việt, có hội bạn thân nào 'đỉnh' như 'Tứ Hoàng Streamer'

Với cộng đồng game thủ và giới streamer, nhóm bạn thân bao gồm 4 gương mặt nổi bật này luôn được fan hâm mộ ưu ái với cái tên 'Tứ Hoàng Streamer' của Việt Nam.

Có một hội bạn thân khăng khít, cùng chung chí hướng trong công việc, lối sống, cuộc vui là điều mà ai cũng ao ước. Có một hội bạn thân mà mỗi thành viên trong nhóm đều là những cá nhân mang lại sức ảnh hưởng trong một cộng đồng nhất định, đón nhận nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ, lại là điều mà ai nghe qua cũng thấy phát ghen.

Hội bạn thân là ca sĩ, diễn viên, beauty blogger, YouTuber, hẳn là bạn cũng thấy nhiều rồi. Nhưng hội bạn thân là Streamer, lại nổi danh vượt ra khỏi cộng đồng game thủ, chắc chỉ có hội 'Tứ Hoàng Streamer'.

Có thể cái tên này không quá lẫy lừng trong cộng đồng nói chung, nhưng giới Streamer và dân mạng thích lê la YouTube thì chẳng xa lạ gì với 'Tứ Hoàng Streamer' cả. Đây là cái tên người hâm mộ dùng để gọi nhóm 4 anh bạn thân là 4 streamer có tầm ảnh hưởng và tài năng nhất Việt Nam hiện nay, tức: ViruSs (Đặng Tiến Hoàng), PewPew (Hoàng Văn Khoa), Mixi Gaming (Phùng Thanh Độ) và Xemesis (Hiếu Nghiêm).

'Tứ Hoàng Streamer' đình đám của làng streamer Việt Nam 

'Tứ Hoàng Streamer' đình đám của làng streamer Việt Nam

ViruSs (Đặng Tiến Hoàng - SN 1990, channel YouTube sở hữu 2,64 triệu lượt theo dõi) - xuất thân từ game thủ chuyên nghiệp và cũng streamer gạo cội, người góp công hình thành con đường stream game phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Độ nổi tiếng của ViruSs vượt xa khỏi giới streamer, đưa anh lấn sân sang các mảng khác như tham gia show giải trí, sản xuất/sáng tác âm nhạc và có được những dấu ấn nhất định.

VirusS 

VirusS

PewPew (Hoàng Văn Khoa - SN 1991, channel YouTube sở hữu 3,3 triệu lượt theo dõi) cũng là một trong những streamer đời đầu góp phần đặt nền móng, đưa hình ảnh của streamer và nghề stream phát triển. Cách nói chuyện giản dị, hài hước cùng những buổi livestream chơi game, tư vấn tâm lý đã giúp 'sự bỗ bã, xuề xoà' trở thành thương hiệu của PewPew. Tháng 8/2019, PewPew tuyên bố giải nghệ, chấm dứt sự nghiệp Streamer sau 7 năm gắn bó, chuyển hướng sang kinh doanh.

PewPew 

PewPew

Không nổi tiếng trong showbiz như hai người bạn kém tuổi nhưng Mixi Gaming, hay còn được gọi là Độ Mixi (Phùng Thanh Độ - SN 1989, channel YouTube sở hữu 2,03 triệu lượt theo dõi) lại được dân mạng đặc biệt yêu quý bởi những buổi livestream chia sẻ gần gũi, hài hước, tuy bỗ bã nhưng đầy trải nghiệm từ cuộc sống trần trụi. Bắt đầu nổi lên từ những buổi stream game PUBG, Độ Mixi trở thành người sáng lập ra Refund Gaming - đội tuyển có công mang PUBG Việt Nam vươn ra biển lớn PUBG thế giới.

Độ Mixi 

Độ Mixi

Không thi đấu cho đội tuyển nào, cũng không tập trung nhiều cho con đường thi đấu game chuyên nghiệp nhưng Xemesis (Hiếu Nghiêm - SN 1989, channel YouTube sở hữu hơn 560 ngàn lượt theo dõi) vẫn thu hút khán giả theo dõi kênh stream của mình hàng đêm. Được biết tới là Streamer giàu nhất Việt Nam, Xemesis từng có thời gian định cư ở London và khiến nhiều người ngưỡng mộ với công việc kinh doanh riêng.

Xemesis 

Xemesis

4 gương mặt, 4 tính cách với 4 hướng hướng phát triển sự nghiệp riêng nhưng đều có chung niềm đam mê game, luôn có mặt giúp đỡ nhau trong các sự kiện, công việc cũng như cuộc sống.

Khi PewPew mở tiệm bánh mì, 3 người bạn còn lại đều thực hiện vlog riêng để chúc mừng, review một cách công tâm và không quên PR miễn phí cho bạn mình.

Khi Độ Mixi mở thương hiệu bán đồ ăn vặt riêng, những người còn lại đều tranh thủ quảng cáo, đăng vlog review để bạn mình buôn may bán đắt.

Khi Xemexis tổ chức đám hỏi, các anh em hội Tứ Hoàng đều không quên có mặt đỡ việc, với đội hình bê tráp đình đám nức tiếng làng game.

Hay như vào sinh nhật 30 tuổi của Độ Mixi, PewPew cũng livestream chúc bạn thành công, bày tỏ sự vui mừng khi Độ Mixi bắt đầu có những gặt hái riêng trên con đường Streamer và đồng thời không quên 'cà khịa' bạn vài câu.

'Tứ Hoàng Streamer' tham dự đám hỏi của Xemesis 

'Tứ Hoàng Streamer' tham dự đám hỏi của Xemesis

Không chỉ cùng nổi danh trong cộng đồng streaming game, 'Tứ Hoàng Streamer' đều sở hữu kênh YouTube với nhiều nội dung thú vị từ reaction MV, chơi game cho đến những vlog kể chuyện đời thường. Những buổi livestream có mặt các thành viên trong nhóm Tứ Hoàng cũng được dân tình đặc biệt yêu thích theo dõi.

Bên cạnh việc cùng chơi game, họ còn tranh nhau 'nói xấu, kể tội' những thành viên khác, thậm chí còn tiết lộ những chi tiết cực troll và dìm hành cực mạnh các ông bạn của mình. Những video của thành viên 'Tứ Hoàng Streamer' đều quay đơn giản, chẳng chút màu mè nhưng luôn mang tới cảm giác gần gũi, hài hước, có phần cợt nhả và bỗ bã y như những đám bạn thân khác ngoài đời.

Thống trị làng Streamer Việt, có hội bạn thân nào 'đỉnh' như 'Tứ Hoàng Streamer' 6 

Thống trị làng Streamer Việt, có hội bạn thân nào 'đỉnh' như 'Tứ Hoàng Streamer' 7 

Để trao danh hiệu 'ông hoàng bóc mẽ' bạn mình trên stream nhất, có lẽ phải nhắc tới Độ Mixi. Ông bố sắp 2 con luôn được fan hâm mộ réo tên thực hiện clip react mỗi khi Xemesis cùng vợ sắp cưới Trang Phạm ra vlog mới. Cũng chỉ bởi anh là người luôn nhiệt tình trong việc troll bạn bè tới... quá mức cần thiết. Đó là chưa kể tới việc Độ Mixi thường xuyên lấy bạn ra làm ví dụ cho những câu chuyện kể về thói hư tật xấu mà giới trẻ nên tránh xa.

Hài hước ở chỗ, Độ Mixi không bao giờ chỉ đích danh mà thường nhắc tới bạn bằng những danh xưng ai nghe cũng biết như 'thằng bạn mà mình hay gọi nó là Hiếu', rồi 'mình có thằng bạn thân, kém 2 tuổi'. Giấu danh tính kiểu này thì...

Những buổi livestream chơi game chung của hội Tứ Hoàng luôn khiến người hâm mộ thích thú

Những buổi livestream chơi game chung của hội Tứ Hoàng luôn khiến người hâm mộ thích thú

Thống trị làng Streamer Việt, có hội bạn thân nào 'đỉnh' như 'Tứ Hoàng Streamer' 9 

Hùa nhau troll bạn cực mạnh... 

Hùa nhau troll bạn cực mạnh...

Độ Mixi thường làm clip react lại chính video tình cảm của bạn mình... 

Độ Mixi thường làm clip react lại chính video tình cảm của bạn mình...

Thậm chí là thực hiện cả việc react lại video reaction của bạn mình... 

Thậm chí là thực hiện cả việc react lại video reaction của bạn mình...

Hội bạn thân này dẫu xuất hiện riêng lẻ hay tập hợp cùng nhau đều tạo nên những hiệu ứng đặc biệt khiến dân tình thích thú. Hãy tiếp tục theo dõi câu chuyện cuộc sống cũng như dự định cá nhân tiếp theo của nhóm 'Tứ Hoàng Streamer' nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi