Tiin.vn trên Facebook

Thua tâm phục khẩu phục trước đội vô địch, PS Man và Msuong đều tán dương: 'Takademy quá xứng đáng!'

Với phong độ huỷ diệt của mình, Takademy đã khiến cả Team Streamer không gỡ nổi một ván danh dự.

Giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến đã chính thức khép lại với ngôi vô địch thuộc về đội tuyển Takademy. Xuất sắc vượt qua 63 team, Takademy đã ghi thêm cho mình một chức vô địch nữa vào bảng thành tích lẫy lừng của họ. Thậm chí họ còn khiến dàn khách mời đình đám của giải đấu phải 'toát mồ hôi hột' trước phong độ huỷ diệt của mình khi chiến thắng áp đảo đến 3-0.

Thua trận trước đội vô địch, PS Man và Msuong đều tán dương: 'Takademy quá xứng đáng!' 0

Sau khi chứng kiến những gì Takademy thể hiện trong trận chung kết, Msuong chia sẻ: 'Ngay từ đầu mình đã biết Takademy sẽ vô địch, 5 thành viên của đội đều có kỹ năng cá nhân rất cao. Chiến thắng là điều không phải bàn cãi'.

Theo Msuong, sự xuất hiện của Bé Trọc ở ván thi đấu thứ hai cũng không khiến Quan Hệ Team có sự thi đấu khởi sắc hơn, lý do là Bé Trọc và các thành viên khác không có sự gắn kết với nhau, người call team chưa thật sự xuất sắc. Họ còn gặp phải khó khăn khi không được ngồi cùng nhau để đánh giải mà chỉ phối hợp qua thi đấu online.

Thua trận trước đội vô địch, PS Man và Msuong đều tán dương: 'Takademy quá xứng đáng!' 1

Bộc bạch về cảm xúc sau trận showmatch, best Nakroth Việt Nam bày tỏ dù thua nhưng anh vẫn cảm thấy rất vui vì đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn nhất. 'Vì chúng mình là streamer, thường thiên về lối đánh biểu diễn hơn là thi đấu nên khi bước chân vào một cuộc thi chắc chắn chúng mình sẽ không đánh lại đội vô địch' - Streamer Msuong thẳng thắn.

Msuong cho biết khi đánh showmatch với Takademy, anh đã phần nào hiểu được cảm giác mà Quan Hệ Team phải trải qua, đó là cảm giác căng thẳng và áp lực khủng khiếp. Anh hài hước tiết lộ sau buổi chung kết hôm nay sẽ 'huấn luyện' lại Bé Trọc.

Thua trận trước đội vô địch, PS Man và Msuong đều tán dương: 'Takademy quá xứng đáng!' 2

Trái ngược với ý kiến với Msuong, PS Man cho biết: 'Mình rất bất ngờ và không nghĩ rằng Takademy sẽ thắng đậm như thế, có thể do cấm chọn quốc tế cộng với sự non trẻ trong đội hình của Quan Hệ Team khiến họ chịu thất bại nhanh chóng trước Takademy'.

Theo PS Man, trong trận chung kết hôm nay Quan Hệ Team mắc phải nhiều lỗi hơn bình thường. Họ đã sai lầm ngay từ giai đoạn cấm chọn, Bé Trọc chọn cho mình vị tướng Paine không phải là tướng tủ nên khi giao tranh khó có thể điều khiển thuần thục con bài này. Thêm vào đó, ngày hôm nay Bé Trọc thi đấu chưa thực sự gắn kết với các thành viên khác, đến ván thứ 2 anh mới bắt đầu góp mặt. 

Thua trận trước đội vô địch, PS Man và Msuong đều tán dương: 'Takademy quá xứng đáng!' 3

Đánh giá về Anh Mã – người chơi 3 lần đạt MVP trong vòng chung kết, PS Man dành tặng rất nhiều lời khen có cánh cho thần rừng này: 'Anh Mã là một người chơi có rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng vượt trội hơn những tuyển thủ khác. Chính vì vậy anh ta đã nắm bắt được sơ hở của đối phương và dễ dàng giành MVP'.

Chia sẻ về trận showmatch, PS Man bộc bạch anh rất vui vì đã có một ngày thi đấu hết mình cùng các streamer khác: 'Chúng mình không cảm thấy thắng thua quá quan trọng. Đã đến đây chơi thì đều có mục đích vui là chính. Nếu có cơ hội được đánh lại mình sẽ chọn những trợ thủ có kỹ năng cao hơn để đối đầu Takademy'.

'Theo mình luật thi đấu showmatch rất hay. Điều này này cũng không thể làm khó chúng mình nhưng do Team Streamer chưa có sự gắn kết trong lối chơi khiến cả đội kết hợp chưa nhịp nhàng trong trận' - PS Man cho biết. 

Thua trận trước đội vô địch, PS Man và Msuong đều tán dương: 'Takademy quá xứng đáng!' 4

Dù giải đấu đã kết thúc, nhưng những cảm xúc để lại vẫn khiến người ta phải bồi hồi. Chắc chắn những gì các đội tuyển đã cống hiến trong mùa giải đều sẽ được người hâm mộ thán phục và ghi nhận.

Ảnh: Kiên Nas

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ