Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái FL.Xuân Bách sốc khi người yêu nhắn tin báo sẽ cạo trọc đầu, còn nhờ mua cả mũ

Đây chắc chắn sẽ là 'món quà sinh nhật' không thể nào quên của Xuân Bách dành cho cô bạn gái Thùy Linh.

Những ngày gần đây, câu chuyện FL. Xuân Bách tuyên bố cạo trọc đầu khi livestream đạt 15.000 người xem nhận được nhiều sự quan tâm. Đúng như mong đợi, buổi livestream đã đạt được con số như dự kiến, thậm chí còn vượt ngưỡng.

Thùy Linh ghim bình luận 15.000 views Xuân Bách sẽ cạo đầu 

Thùy Linh ghim bình luận 15.000 views Xuân Bách sẽ cạo đầu

Trong khi bạn bè, fan game đều hào hứng chờ đón diện mạo mới của anh chàng trong mùa giải năm nay thì dường như một người vẫn chưa thể chấp nhận được điều này, đó là bạn gái Xuân Bách - Thùy Linh.

Trên trang cá nhân, Thùy Linh đăng tải dòng trạng thái: 'Mình sẽ chỉ yêu những ai có tóc'. Điều này đã vô tình khiến Xuân Bách rơi vào tình thế 'tiến thoái lưỡng nan' khi một bên là lời hứa với fan và một bên là cảm xúc của bạn gái.

Liên hệ với Thùy Linh, cô bạn chia sẻ thực sự vẫn chưa hết sốc khi biết tin bạn trai sẽ phải cạo đầu: 'Mình thực sự hơi bất ngờ, lúc mới mở live thì thấy 20.000 views, mình tưởng có vụ gì ai ngờ người yêu nhắn tin bảo cạo trọc, còn nhờ mua cả mũ'.

Cô bạn cho biết vẫn chưa hết sốc khi biết bạn trai phải 'xuống tóc' vào đúng dịp sinh nhật mình 

Cô bạn cho biết vẫn chưa hết sốc khi biết bạn trai phải 'xuống tóc' vào đúng dịp sinh nhật mình

Thùy Linh cho biết, sự việc dẫn đến quyết định cạo đầu của Xuân Bách bắt nguồn từ buổi livestream trước đó đạt 13.000 views. Sau đó fan liên tục bình luận trêu cạo đầu nếu livestream đạt 15.000, vì vậy Thùy Linh đã ghim bình luận '15k cạo đầu đánh giải' với ý định trêu đùa.

'Hôm sau mình không xem livestream từ đầu, hôm đó view cũng cao và các bạn cứ nhắc lại vụ cạo đầu đó (căn cứ vào bình luận ghim của Thùy Linh - PV). Vì vậy anh Bách tuyên bố nếu được 20.000 views sẽ cạo đầu thật. Lúc mình xem thì đúng là 20.000 người xem', Linh kể.

Bạn gái FL.Xuân Bách sốc khi người yêu nhắn tin báo sẽ cạo trọc đầu, còn nhờ mua cả mũ 2 

Khi được hỏi Thùy Linh có cảm xúc như thế nào nếu Xuân Bách thay đổi kiểu tóc, cô bạn ngán ngẩm: 'Thật không thể chịu nổi mà, mình chưa tưởng tượng được khuôn mặt đó với cái đầu không tóc sẽ như thế nào. Nghĩ đến thôi là mình muốn nhắm mắt luôn rồi'.

Thùy Linh cũng tiết lộ kế hoạch cạo đầu của Xuân Bách lẽ ra sẽ hoàn thành hôm 23/3, tuy nhiên do một vài lý do khách quan nên quyết định ngày 25/3 mới 'xuống tóc'. Xuân Bách vẫn sẽ giữ lời hứa và không hề nuốt lời, thời gian này cũng đủ để Thùy Linh chuẩn bị tâm lý. 

Cặp đôi yêu nhau được 7 tháng 

Cặp đôi yêu nhau được 7 tháng

Được biết, cặp đôi Xuân Bách và Thùy Linh đã quen nhau được 7 tháng. Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, Thùy Linh hiếm khi thấy Xuân Bách thay đổi gì bởi công việc bận rộn, không có nhiều thời gian chăm chút bản thân. Vì vậy, lần cạo đầu này được xem là lần 'lột xác' hiếm hoi của anh chàng.

Giúp Tiin sửa lỗi