Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiệm bánh mỳ của Pewpew bất ngờ đóng cửa cở sở 3 sau 3 tháng hoạt động khiến fan lo lắng

Sau 3 tháng hoạt động, cơ sở thứ 3 của bánh mì PewPew sẽ ngừng kinh doanh sau ngày 26/12.

Sau khi giải nghệ, Pewpew dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động cá nhân của mình, và quản lý tiệm bánh mì chính là một trong số đó. Tuy nhiên, một thông tin mới đây làm xôn xao cư dân mạng khi tiệm bánh mì Pewpew chi nhánh Thủ Đức đã bất ngờ tuyên bố đóng cửa.

Pewpew đóng cửa cơ sở thứ 3 của mình ở Thủ Đức. 

Pewpew đóng cửa cơ sở thứ 3 của mình ở Thủ Đức.

Tọa lạc tại Thủ Đức (TP.HCM), bánh mì Pewpew cơ sở thứ 3 đã âm thầm đi vào hoạt động từ 20/9/2019. Đây là cơ sở được chọn làm đối tác với Grab, không phục vụ tại chỗ.

Chỉ sau 3 tháng hoạt động, cơ sở này đã phải ngừng kinh doanh. 'Những chiếc bánh cuối cùng của chi nhánh Thủ Đức sẽ phục vụ cho tới hết ngày 25/12', trích thông báo trên fanpage của hệ thống Bánh mì Pewpew.

Thông báo đóng cửa cơ sở 3  trên fanpage Bánh mì Pewpew. 

Thông báo đóng cửa cơ sở 3  trên fanpage Bánh mì Pewpew.

Trước đó, Pewpew từng chia sẻ rất nhiều lần về việc phải vay mượn bạn bè Độ Mixi, Xemesis... để mở tiệm bánh mì. Việc đóng cửa cơ sở 3 khiến các fan hết sức lo lắng không biết nguyên nhân do đâu.

Nhiều người phỏng đoán cơ sở bánh mì của Pewpew đóng cửa bởi có khả năng anh chàng đang muốn tập trung hết tinh lực dồn vốn cho một pha 'Bánh mì Pewpew' Bắc tiến.

Pewpew chia sẻ thêm về dự án tiếp theo của mình sắp được bật mí. 

Pewpew chia sẻ thêm về dự án tiếp theo của mình sắp được bật mí.

Lý do này càng được nhiều dân mạng đồng tình bởi tiệm bánh mì Pewpew đã nhá hàng một bức ảnh bị làm mờ, trông khá giống với một cơ sở bánh mì mới.

Đáp trả sự lo lắng của fan,  ở ngay bên dưới bình luận, tiệm bánh mì Pewpew đã trả lời: 'Mọi người đừng lo lắng, cùng đón chờ dự án mới toanh hoành tráng trên ảnh nha'.

Cùng chờ xem anh chàng đa tài này sẽ làm gì tiếp theo với các chiến lược mới của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi