Nóng

Tiin.vn trên Facebook

1 ngày trước vòng Bảng, Mocha FFF bất ngờ lộ diện thêm những ứng cử viên nặng ký

Ngày mai (05/05), ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu Mocha Free Fire Fight sẽ chính thức diễn ra.

Sau khi công bố 144 đội tuyển chính thức tham gia giải đấu Mocha Free Fire Fight (Mocha FFF) 'Được ăn cả, ngã về 0', có thêm 4 cái tên khá nổi trong cộng đồng Free Fire mà các đội tuyển khác phải dè chừng nếu không may... ở cùng Bảng đấu. Đó là WPHDDGM, Cáo Gamer Nona Team.

Liên hệ với 4 đội trưởng, họ cho biết tất cả các thành viên đều đã sẵn sàng tham gia thi đấu với mục tiêu cao nhất - trở thành nhà vô địch. 

Giải đấu Mocha Free Fire Fight 'Được ăn cả, ngã về 0' sẽ chính thức diễn ra sau 1 ngày.

Giải đấu Mocha Free Fire Fight 'Được ăn cả, ngã về 0' sẽ chính thức diễn ra sau 1 ngày.

Team WP 

WP - team tập hợp những game thủ đã từng đồng hành cùng nhau thi đấu ở hầu hết các giải lớn nhỏ. Với thành tích cao nhất là lọt vào 24 đội xuất sắc tranh vé vào chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa xuân 2020, WP tự tin có nhiều kinh nghiệm trong loại hình game đồng đội: khả năng dẫn đội, call team, đoán bo của đội trưởng cùng với sự phối hợp ăn ý của các thành viên.

1 ngày trước vòng Bảng, Mocha FFF bất ngờ lộ diện thêm những ứng cử viên nặng ký 1

Sau đợt nghỉ dài vì dịch Covid-19, mục tiêu của đội WP đến với giải đấu Mocha FFF lần này là để thể hiện khả năng của từng thành viên trong đội. Đại diện WP, đội trưởng Lưu Trung bật mí:

'Chiến lược thi đấu của đội chắc cũng như đa phần các đội còn lại là giữ vững tinh thần, thể hiện hết khả năng của từng thành viên, di chuyển bo hợp lý, tránh giao tranh khi không cần thiết và tiêu diệt kẻ nào ngáng đường và giành lấy chức vô địch!'.

Được biết, cũng tham gia đấu trường Mocha FFF lần này cũng có team của Chipi – cựu đội trưởng của Wasted Potential, Lưu Trung thẳng thắn chia sẻ:

'Với tư cách là đội trưởng WP hiện tại, mình không 'ngán' khi chạm mặt với team Chipi, vì một phần chúng mình đã hiểu rõ lối chơi của đối thủ, một phần là team mình cũng rất mạnh với sự ăn ý của các thành viên. Chúng mình tự tin nghênh chiến'.

Team HDDGM

Đem tinh thần trẻ trung, quyết liệt trong trận chiến tranh 'ngôi vương' sắp tới, ngoại trừ anh chàng đội trưởng Hải Đăng Gamer (24 tuổi) thì 4 thành viên còn lại trong team HDDGM có độ tuổi trung bình 15 – 16 tuổi.

Trái ngược với định kiến ít tuổi, thiếu kinh nghiệm, chàng leader Hải Đăng cho biết: 'Trước đây, ở các giải đấu khác yêu cầu game thủ phải trên 18 tuổi mới được tham gia. Nhưng tại Mocha FFF, các bạn nhỏ tuổi hơn đều được chấp nhận, đây cũng là cơ hội tuyệt vời cho team thể hiện.

Chúng mình muốn chứng minh cho mọi người thấy 'nhỏ nhưng có võ', trình độ cũng chẳng thua kém gì các anh'.

Hải Đăng - đội trưởng team HDDGM.

Hải Đăng - đội trưởng team HDDGM.

Các thành viên trong team đều đã tích cực tham gia các giải đấu custom lớn nhỏ trong cộng đồng Free Fire, giành được nhiều Top 1, nhóm khẳng định thế mạnh của mình là chiến thuật cận chiến.

Riêng đội trưởng Hải Đăng có bề dày kinh nghiệm thi đấu. Chơi game 3 năm nay, anh chàng đã tham gia Đấu Trường Sinh Tồn mùa 1, mùa 2; Đua Top Quân Đoàn mùa 1, 2, 3; giành được Top 1 Streamer Đại Chiến League Sống dai…

Anh chàng hy vọng sẽ cùng team có thể 'làm mưa làm gió' tại đấu trường Mocha FFF.

Cáo Gamer 

1 ngày trước vòng Bảng, Mocha FFF bất ngờ lộ diện thêm những ứng cử viên nặng ký 3

Có nhiều điểm tương đồng với team HDDGM: độ tuổi, kinh nghiệm, thế mạnh và lý tưởng chiến đấu, đội Cáo Gamer cho biết: 'Các thành viên của team chúng mình còn khá trẻ, game thủ nhiều tuổi nhất là 18 tuổi. Đây là lần đầu tiên chũng mình tham gia giải đấu lớn cũng là cơ hội phù hợp để cho team được học hỏi ở các bậc đàn anh và cọ sát với tuyển khác.

Chắc chắn chúng mình sẽ nỗ lực hết sức để có thể tạo bước ngoặt cho giải. Đây cũng là đòn bẩy giúp chúng mình tự tin hơn, tham gia các giải chuyên nghiệp sau này'.

Kiên Cáo (Cao Thanh Phong) đội trưởng Cáo Gamer cũng 'đánh phủ đầu' các đối thủ: 'Với các gamer trẻ, mọi người thường nói tuổi trẻ tài cao nên chúng mình tin tưởng chúng mình sẽ cùng nhau giành chiến thắng'.

Nona Team

Là một trong những team nữ tham gia giải đấu, Nona Team là tập hợp các nữ game thủ trong chung quân đoàn AFK do AS Mobile chủ quân đoàn.

Được biết, để vào được đội hình AFK, các game thủ đều đòi phải đạt trình độ khá trở lên. Do đó, 4 cô gái: AFK.Chinona, AFK.Kẹo Đắng, AFK.Bắp, AFK.Bánh Bao chắc chắn chẳng thua kém một tay súng nam nào.

1 ngày trước vòng Bảng, Mocha FFF bất ngờ lộ diện thêm những ứng cử viên nặng ký 4

Cùng nhau chơi Free Fire hơn một năm nay, Nona Team cho hay: 'Sự hiểu ý chính là thế mạnh lớn nhất của các cô gái'.

Ngoài ra, ngay từ khi nộp đơn đăng kí tranh tài, 4 nữ game thủ cũng tỏ rõ tinh thần quyết tâm giật thưởng của BTC: 'Chúng mình đến đây với tinh thần giao lưu là chính nhưng cũng sẽ đẩy mạnh chiến lược: Gặp là bắn, gục là gạt! Tuy team mình toàn con gái nhưng ai muốn lấy giải thì phải thử xem chúng mình có gật đầu không đã nhé' – đội trưởng Trần Mỹ Chi (Chi NoNa) tuyên bố gắt.

Cô nàng cũng khẳng định sự gắn bó, đoàn kết của cả đội: 'Chúng mình có thể không đi được xa nhưng chắc chắn sẽ đi cùng nhau'.

Chúc tất cả 144 đội có tên trong danh sách thi đấu chính thức của Mocha FFF sẽ chuẩn bị tinh thần và kỹ năng tốt nhất để giành được giải thưởng của BTC.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ