Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin sốc: Mocha ZD Esports 'thay máu', 4 thành viên ra đi

Đây có lẽ là một tin cực buồn cho các fan hâm mộ và những người theo dõi Mocha ZD eSports từ trước đến nay.

Mặc dù mục tiêu ban đầu trước kì SEA Games 30 là giành tấm huy chương Vàng cho bộ môn Liên Quân Mobile, thế nhưng đến cuối cùng đại diện Việt Nam là Mocha ZD eSports vẫn không thể hoàn thành kì vọng của người hâm mộ và chỉ đem về tấm huy chương Đồng chung cuộc.

Sau hơn một tuần trở về nước, các thành viên trong đội đã tổ chức rất nhiều cuộc họp để bàn luận về những 'thất bại' vừa rồi. Vì quá thất vọng trước phong độ thi đấu thất thường của Mocha ZD, cộng đồng fan liên quân Việt Nam đã nổ ra rất nhiều cuộc tranh cãi gay gắt.

Dù đặt kì vọng giành Huy chương Vàng nhưng Mocha ZD eSports chỉ giành được huy chương Đồng 

Dù đặt kì vọng giành Huy chương Vàng nhưng Mocha ZD eSports chỉ giành được huy chương Đồng

Mới đây, quản lý cộng đồng của Mocha ZD Esports – anh Bùi Hoàng Đan đã đăng tải một bài viết thông báo về sự thay đổi nhân sự trong team. Ngay sau khi được đăng tải, bài đăng của anh Đan đã lập tức gây bão bởi đây là một vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm.

Cụ thể, anh Đan cho biết 4 thành viên sẽ không còn ở trong biên chế của Mocha ZD eSports là: Khiên, Ara, Oppa, Henry. Cả team sẽ chỉ còn lại 2 thành viên là PS Man và Akashi.

Đồng thời anh Đan cũng bày tỏ sự gi nhận những đóng góp của 4 cựu thành viên Mocha ZD và hi vọng họ sớm tìm được một đội mới phù hợp với mình.

Hiện tại, đội hình thi đấu của team chưa được công bố, anh Đan hi vọng trong tương lai sẽ tạo lập được một team eSports lớn mạnh hơn và hứa sẽ không làm các fan của đội phải thất vọng.

Thông báo chính thức của quản lí Mocha ZD 

Thông báo chính thức của quản lí Mocha ZD

Tin sốc: Mocha ZD Esports 'thay máu', 4 thành viên ra đi 2 

Như vậy, đội hình Mocha ZD sẽ chỉ còn lại PS Man và Akashi 

Như vậy, đội hình Mocha ZD sẽ chỉ còn lại PS Man và Akashi

Đây có lẽ là một tin buồn với cộng đồng fan và những người đã theo dõi Mocha ZD từ trước đến nay. Hi vọng sau khi ra đi 4 cựu thành viên sẽ sớm tìm được bến đỗ, gặt hái nhiều thành tựu trong tương lai và Mocha ZD sẽ sớm lấy lại phong độ để không phụ lòng những người yêu quý họ.

Giúp Tiin sửa lỗi