Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 5 khẩu súng headshot, một phát 'tiễn địch lên đường' trong PUBG Mobile

Chơi PUBG, không có gì phấn khích hơn khi có được cú headshot - một phát chết luôn. Dưới đây là 5 vũ khí hàng đầu để dễ có được headshot trong trò chơi này.

Đối với thể loại FPS, một cú kết liễu đỉnh cao nhẹ nhàng sẽ mang lại sự phấn khích, một cảm giác đặc biệt cho người thực hiện và sự bất ngờ trong tức tối người nằm xuống.

Để có được một cú headshot, ngoài kỹ năng thượng thừa của người chơi, còn phụ thuộc vào sát thương đủ lớn của vũ khí được dùng. Dưới đây là những cái tên có sát thương hàng đầu trong PUBG Mobile để bạn lựa chọn để tiễn địch lên đường với một phát bắn.

#5. Mk14

Mk14 là vũ khí hiếm có trong airdrop

Mk14 là vũ khí hiếm có trong airdrop

Mk14 là một trong những khẩu súng tốt nhất để thực hiện cú headshot trong trò chơi này. Khẩu DMR (Designated Marksman Rifle - Súng tỉa tự động) này sử dụng loại đạn 7.62 và mức sát thương cơ bản là 61.

Tuy nhiên, sát thương gây headshot của nó lại lên tới 143 (một con số đủ để hạ gục địch ngay lập tức). Mk14 thường được sử dụng làm súng tầm xa do độ giật thấp so với các DMR khác. Bạn có thể kết hợp với ống ngắm 4x hoặc 6x để tạo một pha headshot từ xa đầy bắt ngờ.

#4. Win94

Win94  đã tích hợp ống nhắm để nhắm tốt hơn

Win94  đã tích hợp ống nhắm để nhắm tốt hơn

Khẩu súng mạnh mẽ tiếp theo cho một cú headshot trong PUBG Mobile là Winchester, còn được gọi là Win94. Nó có sát thương cơ bản là 66 nhưng sát thương headshot của nó lên tới 165. Khẩu súng bắn tỉa này có thể được sử dụng trong cả trường hợp chiến đấu tầm trung và tầm xa.

Ngoài ra, Win94 bản nâng cấp có tích hợp cả ống ngắm, cho phép bạn nhắm và hạ gục kẻ địch đang trang bị mũ bảo hiểm cấp 2 chỉ với một viên.

#3. Kar98K

Kar98k với ống nhắm 6x là kết hợp tốt nhất cho một cú headshot  từ xa

Kar98k với ống nhắm 6x là kết hợp tốt nhất cho một cú headshot  từ xa

Khẩu súng bắn tỉa huyền thoại Kar98k có lực sát thương cơ bản đã rất lớn 79. Tuy nhiên, sát thương headshot của nó còn lớn hơn nhiều, lên tới 198. Điều đó có nghĩa là bạn có thể hạ gục kẻ thù đội mũ bảo hiểm cấp 2 với một phát bắn ngay đầu chính xác.

Nó cũng là một vũ khí tầm xa được yêu thích do sát thương lớn và sự ổn định của nó. Tuy nhiên khẩu Kar98k sẽ có những nhược điểm nhất định là thay đạn rất chậm so với mặt bằng chung.

#2. M24

Chọn ống nhắm 8x để Headshot với M24

Chọn ống nhắm 8x để Headshot với M24

Khẩu súng lý tưởng tiếp theo để headshot trong PUBG Mobile là M24. Trước đây, người chơi chỉ có thể có được trong airdrop do sức mạnh khổng lồ của nó.

Nhưng bây giờ, bạn có thể nhặt khẩu súng này trong trò chơi và nó sẽ hiếm hơn các khẩu sùng tỉa khác như Kar98k. Sát thương cơ bản của M24 là 88 trong khi sát thương headshot của nó lên tới 200. Vì vậy, một cú headshot với M24 sẽ thổi bay mũ bảo hiểm cấp 3 và kết liễu kẻ thù.

#1. AWM

AWM là 'King of Weapon' trong PUBG Mobile

AWM là 'King of Weapon' trong PUBG Mobile

Và cuối cùng, vũ khí tốt nhất để có headshot trong trò chơi này phải là AWM, Khẩu SR mạnh nhất cho ‘one-shot-one-kill'. Sát thương cơ bản của SR này đã là 120 trong khi sát thương headshot lên tới 300. Và tất nhiên khẩu súng này được sinh ra ngẫu nhiên trong airdrop. Hơn nữa, nó vẫn còn mạnh mẽ và đầy chết chóc ở khoảng cách hơn 500m. Đây cũng là khẩu có sát thương cao nhất trong trò chơi cũng như độ chính xác tuyệt vời ở chế độ bắn single.

Trên đây là 5 loại vũ khí có khả năng sát thương khủng trong game PUBG Mobile. Nếu có cớ hội nhận những khẩu súng này, đừng bỏ qua cơ hội làm cú headshot đỉnh cao.

Nếu yêu thích thể loại bắn súng, hãy trải nghiệm PUBG Mobile trên iOS Android 

Giúp Tiin sửa lỗi