Tiin.vn trên Facebook

Top 5 pha xử lý xuất sắc nhất tuần 5 ĐTDV mùa Đông 2020: Mãn nhãn với tình huống cân 4 của Lai Bâng

Trong trận Team Flash đấu Saigon Phantom, Lai Bâng đem về Quadra kill ấn tượng cùng Ryoma, trở thành chủ nhân của pha xử lý xuất sắc nhất tuần 5 ĐTDV mùa Đông 2020.

Mới đây, ĐTDV mùa Đông 2020 chính thức khép lại tuần thi đấu đầu tiên ở giai đoạn lượt về. Tại đây, người hâm mộ được chứng kiến những trận đấu nảy lửa với sự góp mặt của những cái tên dẫn đầu trên BXH. Đáng chú ý, nhà ĐKVĐ Team Flash phải nếm mùi thất bại tới 2 lần trước FAP Esports và Saigon Phantom.

Quả thực, đúng như kì vọng của người hâm mộ sau khi các đội có điều chỉnh về nhân sự, tuần 5 ĐTDV mùa Đông 2020 mang tới những pha xử lý ấn tượng. Hàng loạt highlights xuất hiện chỉ sau 4 ngày thi đấu ngắn ngủi.

Pha xử lý ấn tượng nhất tuần 5 thuộc về Lai Bâng.

Pha xử lý ấn tượng nhất tuần 5 thuộc về Lai Bâng.

Ngôi sao sinh năm 2001 của Saigon Phantom có pha Quadra kill mãn nhãn trước Team Flash. Qua đó, Lai Bâng trở thành tuyển thủ sở hữu tình huống thi đấu ấn tượng nhất. Phút thứ 10 trong trận mở màn giữa FL và SGP, Bâng có tình huống rình rập khó chịu.

Với pha tính toán sát thương hợp lý, Bâng khiến ADC bốc hơi. 3 thành viên còn lại của FL chỉ biết tháo chạy khi chủ lực không còn. 1 cân 3 thành công, Bâng tiến đến khu vực đường trên, hạ gục Elly ngay trong trụ 1. Một trận đấu quá hoàn hảo cho Lai Bâng khi lần đầu lựa chọn Ryoma cho vị trí đi rừng.

Dyan có pha Quadra kill ấn tượng không kém.

Dyan có pha Quadra kill ấn tượng không kém.

'Khuyển vương ba đầu' đã có một tuần thi đấu thành công với 2 trận thắng. Vì vậy, không quá bất ngờ khi Dyan xuất hiện ở vị trí top 2 pha xử lý tuần 5. Dyan có pha xử lý hoàn hảo với Hayate để đem về Quadra kill cho riêng mình.

Phút thứ 11, Heavy chủ động tấn công 4v5, CES tháo chạy. Nhưng hóa ra, đây là cái bẫy do CES tạo ra, ngay khi có được vị trí thuận lợi, Dyan lao vào, mở Bão Phi Tiêu khiến Heavy bốc hơi.

Ngoài ra, tuần thi đấu thứ 5 chứng kiến những pha xử lý cá nhân hoàn hảo của Judas, Bug và Ara. Những cặp đấu mở màn lượt về ĐTDV mùa Đông 2020 đã diễn ra rất hấp dẫn. Liệu ai sẽ là người mang đến những pha highlights mãn nhãn cho người hâm mộ trong tuần tiếp theo?

BXH tuần 5 ĐTDV mùa Đông 2020.

BXH tuần 5 ĐTDV mùa Đông 2020.

Góp ý cho Tiin