Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trai đẹp PUBG nhà VGS bất ngờ khi được nhiều fan nữ truy lùng: 'Mình không lo bạn gái ghen tuông'

Sau màn giới thiệu ra mắt của Vietnam Gaming Setup, tân binh mới 2K1 ngay lập tức 'nổi như cồn' vì đẹp trai như soái ca ngôn tình.

Hoa đã có chủ

Giải online PUBG Arena of Masters sẽ diễn ra vào ngày 23/3 tới đây, để người hâm mộ biết được các thành viên tham dự thi đấu, team Vietnam Gaming Setup đã có bước khởi động bằng màn giới thiệu ngắn gọn. Chỉ vài dòng thông tin, tân binh Trần Tuấn Hiệp nhanh chóng được nhiều người chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, thu hút người đối diện.

Trai đẹp PUBG nhà VGS bất ngờ khi được nhiều fan nữ truy lùng: 'Mình không lo bạn gái ghen tuông' 0 

Khỏi phải nói, hội chị em mới nhìn đã 'đổ rào rào' trước game thủ soái ca, nhanh chóng mở cuộc đua 'follow' anh chàng. Tuy nhiên nhanh chóng vỡ mộng khi biết thông tin anh chàng đã có bạn gái.

Liên hệ với Tuấn Hiệp, anh chàng quê Quảng Ninh thật thà rằng: 'Mình cũng hơi ngạc nhiên khi hình ảnh của bản thân được chia sẻ đi nhiều đến vậy. Bạn gái mình cũng vừa biết điều đó.

Bởi mình luôn tạo cảm giác yên tâm cho bạn ấy, nên chuyện mình được nhiều cô gái khác quan tâm cũng không khiến người yêu mình lo lắng hay ghen tuông gì đâu'.

Tuấn Hiệp cũng hãnh diện rằng suốt thời gian yêu nhau, bạn gái luôn ủng hộ, đồng hành mỗi khi anh thi đấu. 

Tuấn Hiệp cũng hãnh diện rằng suốt thời gian yêu nhau, bạn gái luôn ủng hộ, đồng hành mỗi khi anh thi đấu.

Nhắc về ngoại hình thu hút sự chú ý của nhiều cô gái, Hiệp tâm sự: 'Theo như nhận xét của nhiều người thì mình có nhiều nét được di truyền từ mẹ. Nhìn bên ngoài mình trông lạnh lùng thế thôi chứ thực ra rất thân thiện, mình cũng rất hoà đồng và vui vẻ!'.

Chàng game thủ cùng mẹ. 

Chàng game thủ cùng mẹ.

Chính tính cách cởi mở của Hiệp đã giúp anh làm quen nhanh chóng và gắn bó với môi trường game chuyên nghiệp tại VGS.

Mạnh mẽ theo đuổi đam mê

Sinh năm 2001, Trần Tuấn Hiệp bắt đầu chơi game từ năm 16 tuổi. Lựa chọn PUBG với mục đích ban đầu chỉ để giải trí, lâu dần anh chàng càng cảm thấy hứng thú với tựa game này hơn nữa cảm thấy bản thân có khả năng để thi đấu chuyên nghiệp nên đã quyết định đầu tư luyện tập.

Tự nhận mình may mắn, được gia đình ủng hộ hết mực, Hiệp chia sẻ: 'Bố mẹ mình trẻ nên tâm lí, hiện đại và rất thấu hiểu con cái. Khi thấy mình có đam mê thực sự nghiêm túc với game, gia đình không hề ngăn cấm mà còn hỗ trợ mình trong việc đầu tư dàn máy ổn để mình theo đuổi đam mê'.

Trai đẹp PUBG nhà VGS bất ngờ khi được nhiều fan nữ truy lùng: 'Mình không lo bạn gái ghen tuông' 3 

Sau khi tốt nghiệp THPT, game thủ trẻ tuổi may mắn tìm được 'bến đỗ', anh đầu quân cho Vietnam Gaming Setup với tên trong game là VGS_Junxie đến nay đã hơn một năm: '

Mỗi ngày chúng mình sẽ luyện tập trong hai khung giở: từ 13h30 đến 17h và từ 19h30 đến 23h30. Ngoài luyện tập, các thành viên trong VGS sinh hoạt với nhau, đoàn kết như anh em một nhà. Đây là điều mình rất tự hào khi được gắn bó và không muốn rời đi'.

Trai đẹp PUBG nhà VGS bất ngờ khi được nhiều fan nữ truy lùng: 'Mình không lo bạn gái ghen tuông' 4 

Trong một năm gia nhập, Tuấn Hiệp cùng đồng đội đã thi đấu ở nhiều giải đấu lớn nên trước vòng loại Arena of Masters (AoM) - giải đấu gaming nằm trong khuôn khổ Đấu Trường Máy Tính 2020 diễn ra tới đây, Hiệp không hồi hộp mà khá tự tin:

'Được đánh giá là đội nằm trong top 16 team mạnh nhất ở Việt Nam, chúng mình luyện tập nhiều hơn, cố gắng thi đấu tốt nhất. Mục đích trước mắt của mình cũng như toàn đội đó là đạt được chức vô địch của mùa giải'.

Trai đẹp PUBG nhà VGS bất ngờ khi được nhiều fan nữ truy lùng: 'Mình không lo bạn gái ghen tuông' 5 

Trai đẹp PUBG nhà VGS bất ngờ khi được nhiều fan nữ truy lùng: 'Mình không lo bạn gái ghen tuông' 6 

 

Giúp Tiin sửa lỗi