Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trên sàn đấu là đối thủ nhưng ngoài đời vẫn là anh em: Kết thúc trận đấu căng thẳng Akashi nhẹ nhàng gửi tặng trái tim đến Ara

Dù không còn chung một đội nhưng người anh Akashi và người em Ara vẫn tình nghĩa mặn nồng.

Ngày hôm qua, trong trận đấu lúc 16 giờ của vòng 6 - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020, một cuộc đối đầu đầy duyên nợ đã diễn ra giữa PS Man, Akashi (Mocha ZD) với người đồng đội cũ là siêu xạ thủ Ara (FAPTV).

Đây là lần đầu tiên trong vòng bảng lượt đi Ara có cơ hội gặp lại những người đã cùng sống chung một mái nhà với mình. Tuy nhiên, trên sàn đấu thì không ai được phép khoan nhượng ai, cả hai bên đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn và căng thẳng nghẹt thở.

Kết quả là FAPTV đã giành chiến thắng 3-2 trước Mocha ZD, nhưng điều đó không hề làm ảnh hưởng đến tình cảm anh em của Ara và Akashi. Kết thúc trận đấu, người anh Akashi đã đăng tải một bức ảnh 'thả tim' lên trang Facebook cá nhân kèm theo dòng trạng thái 'Tim cho em Ara'.

Akashi đăng ảnh với dòng trạng thái đầy yêu thương gửi đến Ara 

Akashi đăng ảnh với dòng trạng thái đầy yêu thương gửi đến Ara

Ngay lập tức, siêu xạ thủ của FAPTV cũng vui vẻ bình luận bên dưới status của cựu đồng độiChỉ vài ba câu nói thôi cũng đủ để chứng tỏ ngoài đời họ vẫn rất thân thiết.

Dù bây giờ cả 3 người: Akashi - Ara - Oppa đã khoác 3 màu áo khác nhau thậm chí còn là đối thủ giành giật từng điểm số trên bảng xếp hạng nhưng tình cảm họ dành cho nhau vẫn rất khăng khít.

Các fan của Mocha ZD vẫn ủng hộ Ara và thường xuyên nhắc đến anh trong những câu chuyện của mình. Ngay sau trận đấu hôm qua, hình ảnh chế hài hước về Ara và những người đồng đội cũ cũng được fan nhiệt tình chia sẻ.

Cộng đồng fan của Mocha ZD vẫn yêu quý Ara như ngày nào  

Cộng đồng fan của Mocha ZD vẫn yêu quý Ara như ngày nào 
Giúp Tiin sửa lỗi