Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan nữ 'chế' clip khiến ai xem cũng nhầm tưởng: Streamer NoWay đóng chung MV với Cara

Sản phẩm MV với mục đích 'đẩy thuyền' do fan nữ làm, khiến ai xem cũng nghĩ cặp đôi Ca - No đã từng đóng với nhau trước khi tham gia show hẹn hò.

Bước ra từ chương trình Người Ấy Là Ai, tập 5 mùa 3, Streamer Noway (Nguyễn Vũ Long) và ca sĩ Cara Phương (Nguyễn Huệ Phương) là một trong số ít cặp đôi được người hâm mộ vẫn tích cực 'đẩy thuyền' mạnh mẽ, với hy vọng cả hai sẽ chính thức hẹn hò.

Fan vẽ tặng tranh cặp đôi. 

Fan vẽ tặng tranh cặp đôi. 

Fan nữ 'chế' clip khiến ai xem cũng nhầm tưởng: Streamer NoWay đóng chung MV với Cara 1

Không chỉ vẽ tặng tranh, 'quan viên' hai bên nhà trai và gái còn làm nhiều clip ghép đôi Ca-No. Mới đây, một fan nữ còn kỳ công dựng clip với tiêu đề: 'Khi Long đóng MV Thôi miên'. Theo dõi clip dài 1 phút 42 giây, người xem không khỏi thán phục bởi sự đầu tư cắt ghép, thậm chí nếu chưa xem MV gốc, nhiều người còn nghĩ đây là MV bản 'real'. 

Clip Noway và Cara đóng chung một MV do fan 'made'.

Liên hệ với Hân Hân Alli (Nguyền Hồng Gia Hân) - chủ nhân tác phẩm 'đẩy thuyền' đỉnh cao này, cô bạn sinh năm 1997 cho biết: 'Vì rất yêu mến Noway và Cara nên mình quyết định làm clip, thoả lòng mong ước nhỏ nhoi của một shipper, mong hai người sẽ có ngày đóng chung MV'.

Tốt nghiệp ngành Quản lý Văn hóa, trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh. Hồi còn là sinh viên được học bộ môn tổ chức sự kiện, thường nhận nhiệm vụ làm các video background cho sân khấu nên Gia Hân có chút hiểu biết nên việc dựng MV này với cô không có gì khó khăn:

'Mình dựng clip bằng hai phần mềm Adobe Premiere và Filmora9. Từ lúc lên ý tưởng đến khi hoàn thành clip diễn ra trong vòng một ngày. 

Mình đã phải xem qua tất cả các video của Cara và Noway để tìm kiếm một câu chuyện và các cảnh phù hợp để ghép vào nhau. Cuối cùng mình lấy ý tưởng từ bài Thôi miên của chị Cara luôn.

Ban đầu mình muốn edit clip dài hơn và tốt hơn nữa nhưng vì anh Noway hơi ít clip nên không thể ghép dài được' - Gia Hân kể lại.

Nguyễn Hồng Gia Hân - chủ nhân clip đang được fan của cặp đôi Ca - No yêu mến.

Nguyễn Hồng Gia Hân - chủ nhân clip đang được fan của cặp đôi Ca - No yêu mến.

Người xem không khỏi phấn khích.

Người xem không khỏi phấn khích.

Chia sẻ và đóng góp sản phẩm của mình lên mạng xã hội, Gia Hân nhận được nhiều lời khen của cộng đồng người hâm mộ cặp đôi này, cô cảm thấy vui vì  mình có thể lan tỏa tình yêu của fan girl đến với mọi người, đặc biệt là các bạn shipper của thuyền Ca-No. 

Cô gái sinh năm 1997 cũng hy vọng hai nhân vật chính sẽ chính thức đóng chung một MV trong thời gian gần nhất.

Dưới đây là một vài hình ảnh ấn tượng trong MV:

Fan nữ 'chế' clip khiến ai xem cũng nhầm tưởng: Streamer NoWay đóng chung MV với Cara 4

Fan nữ 'chế' clip khiến ai xem cũng nhầm tưởng: Streamer NoWay đóng chung MV với Cara 5

Fan nữ 'chế' clip khiến ai xem cũng nhầm tưởng: Streamer NoWay đóng chung MV với Cara 6

Fan nữ 'chế' clip khiến ai xem cũng nhầm tưởng: Streamer NoWay đóng chung MV với Cara 7

Fan nữ 'chế' clip khiến ai xem cũng nhầm tưởng: Streamer NoWay đóng chung MV với Cara 8

Giúp Tiin sửa lỗi