Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước màn đụng độ với đồng đội thuộc Box Gaming, rộ nghi vấn 'captain' Mocha ZD rời đội?

Chia sẻ của thành viên Akashi đã khiến nhiều fan hâm mộ Mocha ZD hoang mang tột độ.

Chiều nay (28/02), vòng 3 Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 sẽ chính thức khởi tranh với tâm điểm là cuộc đối đầu giữa Mocha ZD và Box Gaming. Đây không chỉ là một trận đấu tranh điểm thông thường mà nó còn là duyên nợ giữa những đồng đội cũ. Khiên-G, Oppa sẽ có cơ hội chạm trán trực tiếp với PS Man, HenryAkashi.

Rất nhiều dự đoán kết quả được đưa ra trước thềm trận đấu. Tuy nhiên giữa lúc cộng đồng fan Liên quân đang chia làm 2 phe ủng hộ cho 2 đội tuyển thì thành viên Akashi (Tuấn Huỳnh) của Mocha ZD lại bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khó hiểu khiến người hâm mộ hoang mang tột độ.

Đoạn status gây xôn xao dư luận của Akashi. 

Đoạn status gây xôn xao dư luận của Akashi.

Nội dung chia sẻ trong dòng trạng thái của Akashi như sau: 'Một người mà tôi từng cảm thấy khó làm việc cùng. Nhưng trải qua bao thăng trầm cùng tiến cùng lùi cùng được tung hô cùng bị chỉ trích. Cậu ấy là một người biết hy sinh mình, làm mọi thứ tốt nhất cho cả team. Chúc cậu thành công trong cuộc sống. Captain'.

Bên dưới dòng trạng thái, đối thủ của Mocha ZD chiều nay là Khiên-G và Oppa cũng để lại bình luận. Oppa viết 'Cuộc sống là những cú lừa, tạm biệt người anh em' còn Khiên-G thì comment 'Huynh đệ à nhớ anh rồi', KT cũng lên tiếng 'Toang'.

Akashi nhanh chóng đáp lại 'Buồn quá anh' khiến các fan hâm mộ đặt ra nghi vấn rằng 'Captain' mà anh nhắc đến ở đây chính là đội trưởng PS Man. 

Đáp lại những comment của đồng đội, Akashi chỉ lặng lẽ trả lời 'Buồn quá anh' 

Đáp lại những comment của đồng đội, Akashi chỉ lặng lẽ trả lời 'Buồn quá anh'

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng PS Man không thể out team trong hoàn cảnh này, trong quá khứ cũng từng có nhiều lần Mocha ZD gặp khó khăn, việc chia tay các đồng đội hay thất bại đối với PS Man không phải một cú đả kích quá lớn vì anh đã quen với điều đó.

Những fan hâm mộ lâu năm chứng kiến PS Man nhiều lần chèo lái con thuyền Mocha ZD, xây dựng lại đội hình và cùng những người đồng đội trở thành huyền thoại khẳng định PS Man là người cứng rắn, anh sẽ không từ bỏ khi kết quả cuối cùng chưa ngã ngũ.

Một số người không tin rằng PS Man sẽ rời đi khi cuộc đụng độ giữa Mocha ZD và Box Gaming đang nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy.

 Nếu PS Man thực sự rời nhóm, thì tương lai Mocha ZD sẽ đi về đâu? 

Nếu PS Man thực sự rời nhóm, thì tương lai Mocha ZD sẽ đi về đâu?

Tuy nhiên tất cả những ý kiến trên chỉ là đồn đoán suy luận của người hâm mộ, chưa có bất cứ thông báo chính thức nào từ PS Man hay team Mocha ZD. Liệu đây có phải lời trêu đùa của Akashi trước thềm trận đấu để giảm áp lực, hay thực sự cơ trưởng mẫu mực của Mocha ZD sẽ ra đi?

Tất cả sẽ có câu trả lời vào 19h tối nay (ngày 28/2/2020) trong trận đấu giữa Mocha ZDBox Gaming.

Giúp Tiin sửa lỗi