Tiin.vn trên Facebook

Tựa game nuôi vợ ảo AI Shoujo 'vượt mặt' Half-Life: Alyx, đứng đầu top những game bán chạy nhất Steam

AI Shoujo là một tựa game 18+ của Nhật Bản, cho phép người chơi có một người bạn gái ảo chuẩn cực kì xinh đẹp.

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ toàn thế giới, trong đó có game thủ Việt đang vô cùng xôn xao bởi một tựa game nuôi bạn gái ảo mang tên AI Shoujo trên Steam. Đây là một tựa game 18+ của Nhật Bản, cho phép người chơi có một người bạn gái ảo chuẩn cực kì xinh đẹp.

Tựa game nuôi vợ ảo AI Shoujo 'vượt mặt' Half-Life: Alyx, đứng đầu top những game bán chạy nhất Steam 0

Bên cạnh những cái tên mang sức hút toàn cầu như Black Mesa, Borderlands 3, Doom Eternal, Half-life: Alyx và Ori and the Will of the Wisp thì vừa rồi, AI Shoujo đã lọt Top 20 tựa game đang bán chạy nhất trên nền tảng Steam trong tháng 3. 

Tựa game nuôi vợ ảo AI Shoujo 'vượt mặt' Half-Life: Alyx, đứng đầu top những game bán chạy nhất Steam 1

Dù được gắn mác 18+ nhưng tựa game AI Shoujo đã vượt qua được các công đoạn kiểm duyệt của Steam và chính thức phát hành vào ngày 17/3 vừa qua.

Trong AI Shoujo, người chơi sẽ đóng vai một nam thanh niên bị lạc trên đảo hoang. Tuy nhiên, người chơi sẽ không cô độc mà sẽ đồng hành cùng một cô bạn gái (vợ ảo).

Tựa game nuôi vợ ảo AI Shoujo 'vượt mặt' Half-Life: Alyx, đứng đầu top những game bán chạy nhất Steam 2

Giống như những trò chơi sinh tồn khác, người chơi sẽ phải săn bắn, hái lượm, tìm nguyên liệu để có thể sinh sống trên hòn đảo này. Điểm khác biệt trong game là sự hiện diện của người vợ ảo sẽ khiến cho hành trình của người chơi thêm sinh động, hấp dẫn và khá nóng bỏng.

Ngoài AI Shoujo, Half-Life: Alyx cũng là tựa game nổi bật trong danh sách 20 tựa game đang bán chạy nhất trên nền tảng Steam trong tháng 3. Đây chính là phần tiếp theo của dòng game bắn súng huyền thoại Half-Life.

Tựa game nuôi vợ ảo AI Shoujo 'vượt mặt' Half-Life: Alyx, đứng đầu top những game bán chạy nhất Steam 3

Mặc dù là phiên bản game dành cho VR, tuy nhiên Half-Life: Alyx vẫn là một trong những tựa game mới bán chạy trên Steam. Điều này cho thấy dòng game này vẫn còn sức hút lớn đối với người chơi. 

Bên cạnh đó, Doom Eternal, Borderlands 3 và Ori and the Will of the Wisps là ba cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách game mới bán chạy nhất trên Steam. Cả 3 đều là phần game tiếp theo của các series game từng được người chơi vô cùng yêu thích, nên việc bán chạy là điều dễ hiểu.

State of Decay 2 bị đánh giá là một 'bom xịt' của Microsoft mới đặt chân lên Steam cũng được xếp vào danh sách này.

Góp ý cho Tiin