Tương lai của 4 thành viên Khiên, Ara, Oppa và Henry chính thức được công bố

Sau quãng thời gian khá im ắng thì ngày hôm nay, Mocha ZD Esports đã lên tiếng chính thức về tương lai của 4 thành viên rời khỏi đội tuyển.

02/01/2020 07:29

Sau khi thông báo rời đội tuyển Mocha ZD Esports, tương lai của 4 thành viên là Khiên, Ara, Oppa và Henry vẫn luôn là dấu hỏi lớn. Thậm chí đã có nhiều đồn đoán được đưa ra về các đội tuyển mà 4 thành viên này sẽ đầu quân. 

Và mới đây, quản lý của đội tuyển Mocha ZD EsportsBùi Hoàng Đan đã có thông báo chính thức về tương lai của 4 thành viên. Theo đó, Khiên và Oppa trở lại thi đấu cho Box Gaming (đội tuyển thuộc Box Studio). Trong khi đó, Ara sẽ thi đấu cho FapTV với bản hợp đồng cho mượn 04 tháng. Bất ngờ nhất chính là Henry khi anh 'tạm thời' nghỉ thi đấu 1 thời gian nhưng vẫn là thành viên thuộc ZDstudio.

Thông báo chính thức của quản lý Mocha ZD Esports 

Thông báo chính thức của quản lý Mocha ZD Esports

Theo thông tin từ BTC giải đấu Liên Quân Mobile thì Box Gaming đã mua thành công xuất của Adonis Esports và chính thức trở lại ĐTDV mùa Xuân 2020. Với việc có được sự phục vụ của Khiên, Oppa, Box Gaming sẽ thật sự là một đối thủ đáng gờm với Mocha ZD Esports ở mùa giải tới.

Khiên, Oppa chính thức trở lại thi đấu cho Box Gaming 

Khiên, Oppa chính thức trở lại thi đấu cho Box Gaming

Mặc dù vậy, các fan của MZ vẫn có cơ sở để vui mừng khi Ara chỉ được cho FapTV mượn với thời hạn 04 tháng. Đây vừa là cơ hội, vừa là thử thách với chàng trai trẻ của MZ khi anh vừa phải chứng minh tài năng của mình, vừa phải hòa nhập với đội tuyển mới. 

Ara đến với FapTV với bản hợp đồng có thời hạn 04 tháng 

Ara đến với FapTV với bản hợp đồng có thời hạn 04 tháng

Còn đối với Henry, anh sẽ chỉ tạm thời giải nghệ và rất có thể sẽ quay lại trong một thời gian nữa. Nhiều người thậm chí còn đùa rằng 'Henry về quê nuôi lợn và stream, tranh thủ giá lợn tăng cao'. Quả thật, quãng thời gian thi đấu cho Mocha ZD, anh đã phải chịu khá nhiều áp lực. Việc tạm thời giải nghệ có thể là một lựa chọn để anh giải tỏa áp lực sau một mùa giải đầy căng thẳng.

Henry tạm thời giải nghệ sau quãng thời gian thi đấu căng thẳng 

Henry tạm thời giải nghệ sau quãng thời gian thi đấu căng thẳng

Nhưng dù sau đi nữa, chúng ta cũng chúc cho các chàng trai trẻ của Mocha ZD sẽ thi đấu thành công và có được thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.


Giải đấu Esports Mocha Xgaming bộ môn FIFA Online 4 chính thức khởi tranh. Đội thắng sẽ hốt trọn tiền của đội thua. Tổng Giải thưởng lên đến 70 TRIỆU ĐỒNG. Giải đấu do Viettel Media tổ chức. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để xem livestream và cổ vũ cho các game thủ hàng đầu. Miễn cước 3G/4G tốc độ cao!

Theo Tất Thành/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều