Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ứng dụng Mocha sẽ Livestream giải Divine League Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Trận đấu đầu tiên của Divine League Đấu Trường Chân Lý mùa 2 sẽ diễn ra chiều nay 7/2 và được livestream miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao trên ứng dụng Mocha của Viettel.

Sau thành công của mùa giải đầu tiên tổ chức hồi tháng 1 vừa qua, Divine TV tiếp tục tổ chức giải đấu Đấu Trường Chân Lý mùa thứ hai từ ngày 7/2 đến ngày 1/3/2020. Giải đấu quy tụ 24 game thủ Đấu Trường Chân Lý hàng đầu Việt Nam.

Ngoài các ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch, mùa 2 còn có sự tham gia của 4 khách mời là các vị trí top đầu của giải đấu ở mùa 1. Trong đó, TG Green tuy không nằm trong top 4 nhưng vẫn tham gia thay thế cho TG Stillness, anh không thể tham dự vì lí do cá nhân. 

  Các khách mời của giải. 

Các khách mời của giải.

Trong mùa hai, thể lệ thi đấu ở vòng Group Stage (7/2 – 24/2), 24 game thủ tham gia thi đấu theo bảng ghép ngẫu nhiên: 8 tuyển thủ/ bảng. Mỗi ngày diễn ra 4 trận đấu. Sau ba tuần, các ứng cử viên sẽ tính điểm tổng và xếp thứ tự từ 1 đến 24. 8 người có số điểm cao nhất vòng loại (tổng điểm 12 trận) sẽ đi tiếp để tìm ra Quán quân giải đấu.

Đặc biệt, đồng hành cùng giải đấu, Mocha tổ chức chương trình dự đoán 'Đoán Top 3 - Quà 10 triệu' dành cho người xem Đấu Trường Chân Lý trên Ứng dụng Mocha. Chương trình dự đoán diễn ra suốt 15 ngày từ ngày 7/2/2020 đến 13:30 ngày 24/2/2020. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 25/2/2020. Mười khán giả dự đoán đúng và nhanh nhất sẽ nhận được quà tặng lên tới 10 triệu từ Mocha.

Ứng dụng Mocha sẽ Livestream giải Divine League Đấu Trường Chân Lý mùa 2 1 

Tất cả các trận đấu, video bên lề sẽ được livestream Miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao trên Ứng dụng Mocha! Cài Mocha tại http://mocha.com.vn/app để xem livestream và trổ tài phán đoán giành giải thưởng cho riêng bản thân mình.

Giúp Tiin sửa lỗi