Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Valorant sẽ có bộ quy tắc chơi riêng để game thủ không bị quấy rối và lừa đảo

Valorant sẽ là một môi trường game bắn súng chiến thuật thoải mái nhất, lành mạnh và công bằng cho mọi người.

Mặc dù mới trong giai đoạn Closed Beta song Riot Games đang tích cực trong việc tạo nên môi trường chiến đấu, trải nghiệm an toàn và công bằng đối với tất cả người chơi Valorant. Mới đây, hãng game đến từ Mỹ đã đưa ra những chi tiết đầu tiên về kế hoạch nhằm ngăn chặn sự quấy rối và lừa đảo cho tựa game FPS của mình.

Theo đó, Bộ quy tắc ứng xử trong game mà công ty sẽ phát hành trong tương lai được sử dụng làm cơ sở để bảo vệ người chơi và chống lại các hành vi gian lận, phá game. Điều này đã được công bố bởi giám đốc trò chơi - Anna Donlon.

'Đây là một ưu tiên cho chúng tôi' - người đứng đầu dự án game cho hay. 

Anna Donlon, giám đốc sản phẩm Valorant.

Anna Donlon, giám đốc sản phẩm Valorant.

Valorant sẽ là một môi trường game bắn súng chiến thuật thoải mái nhất, lành mạnh và công bằng cho mọi người. Tất cả gamer đều được tôn trọng và không được có bất kỳ lời lăng mạ, xỉ nhục nhau bất kể về vấn đề gì như trình độ, quốc tịch, chủng tộc, ngôn ngữ... Riot Games cũng đã thành lập một nhóm riêng để nghiên cứu tính sự tương tác giữa những người chơi nhằm thúc đẩy giải pháp chơi nhóm công bằng.

Vào cuối tháng 4 vừa qua, vấn đề nói tục khi chơi game hiện nay đã được bàn luận giữa những thành viên trong nhóm phát triển game của Riot. Donlon cho biết sẽ không để vấn nạn này trở nên nhức nhối trong Valorant như các game hiện nay đang tồn tại.

Valorant có bộ quy tắc chơi riêng để game thủ không bị quấy rối và lừa đảo.

Valorant có bộ quy tắc chơi riêng để game thủ không bị quấy rối và lừa đảo.

Ngoài ra, nhiều vấn nạn trong game trực tuyến hiện nay đang gặp phải chính là hack và lừa đảo khiến các nhà làm game đau đầu. Với một tựa game được đánh giá thuộc hàng 'bom tấn' như Valorant, nhóm phát triển đang thiết lập đồng thời cùng Bộ quy tắc ứng xử cách đối phó và trừng phạt hành vi gian lận, sử dụng phần mềm can thiệp vào kết quả trân đấu. Họ tin tưởng rằng bằng công nghệ hiện đại và nỗ lực cả nhóm sẽ bài trừ được nạn này.

Valorant là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi, được phát triển và phát hành bởi Riot Games. Trò chơi xuất hiện lần đầu tiên với tên Project A vào tháng 10/2019. Sản phẩm này phát hành cho PC dự kiến vào mùa hè năm 2020.

Giúp Tiin sửa lỗi