Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Valorant: Fan mong mỏi ra mắt chế độ sinh tồn như PUBG, Riot Games lạnh lùng đáp lời: 'Chưa phải lúc'

Viễn cảnh về một thế giới PUBG sống động trong Valorant có lẽ chưa thể trở thành hiện thực ngay ở thời điểm này.

Đang là một trong những chủ đề rất được quan tâm ở thời điểm hiện tại, những thông tin về Valorant luôn thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ FPS. Sau khi rất háo hức trước tiết lộ của Riot Games về việc các chế độ như Team Deathmatch (giống với Đột Kích) hay URF, All For One (tương tự như LMHT) sẽ được xuất hiện trong tương lai, các game thủ Valorant dường như vẫn chưa cảm thấy đủ. Cụ thể, mới nhất, đã có không ít ý kiến, câu hỏi dành cho Riot Games và nói lên nguyện vọng của họ về việc sẽ được chứng kiến chế độ Battle Royale như PUBG trong Valorant.

Các fan đang rất mong chờ vào việc Valorant sẽ có chế độ sinh tồn như PUBG

Các fan đang rất mong chờ vào việc Valorant sẽ có chế độ sinh tồn như PUBG

Đứng trước câu hỏi của người chơi về việc liệu có thể đáp ứng một chế độ dành cho tối thiểu một trăm người cùng chinh chiến trên bản đồ hay không, đại diện của Riot Games đã trả lời theo hướng để cho các game thủ hiểu rằng sẽ rất khó để thực hiện điều này ở thời điểm hiện tại.

'Trước khi điều này được thực hiện, chúng tôi cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để tìm ra giải pháp tốt nhất cho việc tối đa hóa số lượng người chơi mà vẫn đảm bảo được chỉ số FPS một cách hoàn hảo. Chưa kể, tính cạnh tranh trong trò chơi cũng cần thiết phải tối ưu để đảm bảo sự cân bằng'. Và qua cách nói của Riot Games, có thể thấy, dường như Valorant vẫn chưa thật sự quá sẵn sàng, ít nhất là ở thời điểm hiện tại để có thể tung ra chế độ Battle Royale, đi theo sự thành công của những PUBG, Fortnite.

Tuy nhiên, theo lời Riot Games thì bây giờ chưa phải lúc

Tuy nhiên, theo lời Riot Games thì bây giờ chưa phải lúc

Thậm chí, việc người chơi có thể tự tạo ra các chế độ theo ý muốn của riêng mình như những gì họ từng được làm trong Overwatch's Workshop cũng đã được Riot Games thẳng thừng từ chối, khi cho rằng sẽ rất khó để họ có thể tập trung vào việc cung cấp những trải nghiệm tốt nhất, bên cạnh hỗ trợ và quản lý những nội dung được tạo ra từ cộng đồng game thủ. Mặc dù tuyên bố sẽ xem xét, nhưng có lẽ ai cũng hiểu, đây gần như là câu nói chỉ mang tính chất an ủi.

Thực tế thì Valorant vẫn đang ở trong giai đoạn sơ khai, và các chế độ mới sẽ chỉ xuất hiện trong tương lai

Thực tế thì Valorant vẫn đang ở trong giai đoạn sơ khai, và các chế độ mới sẽ chỉ xuất hiện trong tương lai

Ít nhất, vẫn còn có khá nhiều tin vui dành cho các game thủ, khi mà như Riot Games thừa nhận, Valorant vẫn đang ở trong giai đoạn sơ khai và vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển, đi kèm với đó là vô vàn những chế độ mới lạ, thú vị hứa hẹn sẽ được ra mắt trong tương lai. Còn hiện tại, Riot Games vẫn đang tập trung vào hệ thống anti hack cheat, cũng như việc tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho game thủ.

Giúp Tiin sửa lỗi