Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

VCS mùa Hè 2020: EVOS Esports tiếp tục đón nhận thất bại khi không thể tạo ra bất ngờ trước Team Secret

Cơ hội vào top 4 của EVOS Esports đang dần bị đóng lại sau hai thất bại trước các đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Ván 1: Team Secret 1-0 EVOS Esports

Cấm & chọn ván 1.

Cấm & chọn ván 1.

Ở bên phía đội 1, TS không ngần ngại lựa chọn đội hình giao tranh rất mạnh ngay từ đầu trận với khả năng lao vào tiếp cận từ xa của Nocturne và Twisted Fate. Biết sức mạnh của đối phương nằm ở đâu, EVS đánh mạnh ở nửa trên để hạn chế khả năng đẩy lẻ của Camille trong tay Coated, nhưng kế hoạch của họ đã phá sản khi tốn nhiều thời gian mà không thể hạ gục được đối phương và để cho TS khai thác triệt để ở cánh còn lại. Có lợi thế lớn, TS dễ dàng lăn cầu tuyết và giành lấy chiến thắng để vươn lên dẫn trước 1-0.

Ván 2: Team Secret 1-1 EVOS Esports

Cấm & chọn ván 2.

Cấm & chọn ván 2.

Zeros thi đấu bất cẩn, để cho Coated có được điểm chiến công đầu ngay ở cấp độ một, biết đối phương không còn phép bổ trợ, TS liên tục khai thác lên đường trên và họ đã thành công khi vô hiệu hóa hoàn toàn con bài Ngộ Không. Tưởng chừng sẽ là một chiến thắng nhẹ nhàng cho TS, nhưng sự trở lại quá mạnh mẽ của Zeros khi có liên tiếp 4 mạng hạ gục sau khi tấn công xuống đường dưới giúp cho Bạch hổ trắng lấy lại thế trận và họ cân bằng tỉ số 1-1 sau 32 phút thi đấu.

Ván 3: Team Secret 2-1 EVOS Esports

Cấm & chọn ván 3.

Cấm & chọn ván 3.

Coated được quay trở lại với Ngộ Không, vị tướng có khả năng đi 1vs1 tốt, phù hợp cho chiến thuật chia đẩy lẻ ở giai đoạn cuối ván đấu của TS. Điều này nhanh chóng được chứng minh với 2 lần solo kill thắng Zeros của Coated. Có lợi thế, TS dễ dàng kiểm soát thế trận, họ cụ thể hóa lợi thế ấy bằng việc ăn các mục tiêu lớn và cú Pentakill của xạ thủ quốc tế Celebrity đã chấm dứt mọi nỗ lực của EVS, chung cuộc TS 2-1 EVS.

Celebrity có được Pentakill cho riêng mình với vị tướng Aphelios.

Celebrity có được Pentakill cho riêng mình với vị tướng Aphelios.

Chiến thắng này giúp TS nuôi hy vọng bám đuổi nhóm trên của BXH, còn với EVS họ đang bị bỏ lại phía sau và nếu tiếp tục thi đấu bạc nhược như vậy thì khó có thể chen chân vào top 4 mùa giải năm nay.

BXH VCS mùa Hè 2020.

BXH VCS mùa Hè 2020.

Giúp Tiin sửa lỗi